Thứ Tư, 03/03/2021, 03:26 (GMT+7) | Điểm tin:

Hoàng Yến Chibi đóng cặp cùng mỹ nam Sung Hoon trong bộ phim được phát ở Hàn Quốc

Thứ Tư, 16/12/2020, 13:52 (GMT+7)
Hoàng Yến Chibi bất ngờ nên duyên với nam thần Hàn Quốc trong webdrama 'Siêu sao mờ ám'.

Hoàng Yến Chibi và nam diễn viên Hàn Quốc - Sung Hoon cùng tham gia vào webdrama Siêu sao mờ ám. Bộ phim lên sóng vào ngày 27/12 và được phát cùng lúc tại Việt Nam, Hàn Quốc lẫn nhiều quốc gia Châu Á khác.

Câu chuyện trong webdrama Siêu sao mờ ám xoay quanh thế giới showbiz Hàn Quốc, tiết lộ bí mật của những nghệ sĩ hàng đầu, đặc biệt là việc các ngôi sao luôn phải đối mặt với truyền thông và tin đồn. Nam diễn viên Hàn Quốc - Sung Hoon thủ vai nam chính là ngôi sao Hallyu - Jin. Anh chàng có một bí mật nếu để lộ có thể phá hủy sự nghiệp đang ở đỉnh cao. Hoàng Yến Chibi vào vai nữ chính là một phóng viên trẻ luôn hết mình với công việc, quyết tâm khai thác mọi bí mật của các minh tinh, đặc biệt nhất là Jin.

Hoàng Yến Chibi đóng cặp cùng mỹ nam Sung Hoon trong bộ phim được phát ở Hàn Quốc - Ảnh 1.

 

Hoàng Yến Chibi đóng cặp cùng mỹ nam Sung Hoon trong bộ phim được phát ở Hàn Quốc - Ảnh 2.

Hoàng Yến Chibi.

Giữa một ngôi sao được hàng triệu fan yêu thích nhưng lại có một bí mật "động trời" cần phải che giấu và một cô phóng viên "sống chết" muốn trưng lên mặt báo sự thật về nam thần tượng Jin xảy ra vô số tình huống bất ngờ. Từ những hoàn cảnh dở khóc dở cười có hàng loạt khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào.

Hoàng Yến Chibi đóng cặp cùng mỹ nam Sung Hoon trong bộ phim được phát ở Hàn Quốc - Ảnh 3.

Sung Hoon.

Sung Hoon được khán giả Việt Nam biết đến qua những bộ phim truyền hình đáng chú ý như My Secret Romance - Bí mật ngọt ngào, Passionate Love - Nhiệt ái. Nam diễn viên điển trai còn được yêu thích khi tham gia show thực tế Sing Street, I Live Alone và có tài ca hát, từng ra mắt nhiều album, single, ca khúc nhạc phim. Hoàng Yến Chibi và Sung Hoon sẽ cùng góp giọng trong nhạc phim của webdrama Siêu sao mờ ám.

Nói về lý do quyết định tham gia phim Siêu sao mờ ám, Hoàng Yến Chibi cho biết cô hào hứng với kịch bản mới mẻ và đặt nhiều kỳ vọng cho bản thân trong dự án hợp tác Việt - Hàn này: "Khi đọc qua kịch bản, tôi cảm thấy nội dung phim khá là thú vị. Điều đặc biệt hơn là từ lâu, tôi cũng muốn làm việc với một ê-kíp nước ngoài để được học hỏi thêm nhiều thứ".

Hoàng Yến Chibi đóng cặp cùng mỹ nam Sung Hoon trong bộ phim được phát ở Hàn Quốc - Ảnh 4.

 

Hoàng Yến Chibi đóng cặp cùng mỹ nam Sung Hoon trong bộ phim được phát ở Hàn Quốc - Ảnh 5.

 

Hoàng Yến Chibi đóng cặp cùng mỹ nam Sung Hoon trong bộ phim được phát ở Hàn Quốc - Ảnh 6.

 

Hoàng Yến Chibi đóng cặp cùng mỹ nam Sung Hoon trong bộ phim được phát ở Hàn Quốc - Ảnh 7.

 

Hoàng Yến Chibi đóng cặp cùng mỹ nam Sung Hoon trong bộ phim được phát ở Hàn Quốc - Ảnh 8.

 

Hoàng Yến Chibi đóng cặp cùng mỹ nam Sung Hoon trong bộ phim được phát ở Hàn Quốc - Ảnh 9.

Những hình ảnh tình tứ của Hoàng Yến Chibi và Sung Hoon.

"Khi nhận được lời mời từ phía Hàn Quốc, tôi không mất quá nhiều thời gian suy nghĩ hay ngần ngại. Chi Mai là nhân vật có tính cách khác với những vai diễn tôi từng đóng trước đó. Tôi luôn muốn thoát ra khỏi hình ảnh của các vai diễn trước đây, một vai diễn thể hiện được sự trưởng thành, chiều sâu trong tâm hồn. Hy vọng vai diễn Chi Mai sẽ cho tôi thêm nhiều trải nghiệm cũng như cho khán giả nhìn thấy được nỗ lực làm mới bản thân của Hoàng Yến Chibi".