Fan phấn khích khi BLACKPINK kết hợp Lady Gaga

Người hâm mộ không khỏi phấn khích trước thông tin BLACKPINK sẽ có màn kết hợp với Lady Gaga trong một sản phẩm âm nhạc mới.

Tối 22/4, cộng đồng người hâm mộ nhóm nữ BLACKPINK không khỏi phấn khích khi website bán đĩa nổi tiếng Target mở bán album mới của Lady Gaga có tên Chromatica, trong đó giọng ca "Born This Way" sẽ có màn kết hợp đặc biệt với girlgroup đình đám nhà YG trong ca khúc Sour Candy. 

 

Bên cạnh đó, album Chromatica còn có sự góp mặt của Ariana Grande và Elton John.

Hot nhất lúc này chính là tin BLACKPINK kết hợp Lady Gaga, hóa ra Jennie đã âm thầm tiết lộ nhưng không ai ngờ tới - Ảnh 2.

Hot nhất lúc này chính là tin BLACKPINK kết hợp Lady Gaga, hóa ra Jennie đã âm thầm tiết lộ nhưng không ai ngờ tới - Ảnh 3.
Dù chưa được phía YG xác nhận, tuy nhiên trang web nổi tiếng Target đã bất ngờ tiết lộ BLACKPINK sẽ có màn kết hợp với Lady Gaga trong album Chromatica.

Hot nhất lúc này chính là tin BLACKPINK kết hợp Lady Gaga, hóa ra Jennie đã âm thầm tiết lộ nhưng không ai ngờ tới - Ảnh 4.

Như vậy, sau nhiều lần than thở "đói nhạc" bởi việc chậm trễ của YG, cuối cùng BLACKPINK cũng đã có những hoạt động đầu tiên trong năm 2020. Dù không phải là màn comeback chính thức, tuy nhiên đây vẫn là thông tin khiến người hâm mộ trông đợi nhất suốt hơn 1 năm qua.

Đặc biệt cũng chính lúc này, người hâm mộ phát hiện một điểm thú vị ở cô nàng Jennie. Cụ thể hơn 2 tháng trước, nữ rapper sinh năm 1996 từng đăng tải một bức ảnh ngồi trong phòng thu, cùng với đó là dòng trạng thái "tôi thật hạnh phúc" với biểu tượng hình kẹo. So sánh với tên ca khúc chủ đề Sour Candy mà nhóm kết hợp với Lady Gaga, nhiều người mới bất ngờ nhận ra rằng, Jennie đã từng spoil cho màn trở lại của nhóm nhưng không ai để ý.

Hot nhất lúc này chính là tin BLACKPINK kết hợp Lady Gaga, hóa ra Jennie đã âm thầm tiết lộ nhưng không ai ngờ tới - Ảnh 5.

 

Hot nhất lúc này chính là tin BLACKPINK kết hợp Lady Gaga, hóa ra Jennie đã âm thầm tiết lộ nhưng không ai ngờ tới - Ảnh 6.

Hóa ra Jennie từng spoil cho màn trở lại của nhóm những chẳng ai để ý.

Hot nhất lúc này chính là tin BLACKPINK kết hợp Lady Gaga, hóa ra Jennie đã âm thầm tiết lộ nhưng không ai ngờ tới - Ảnh 7.

Người hâm mộ phấn khích trước việc Jennie đã âm thầm tiết lộ ca khúc kết hợp với Lady Gaga.

 

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Khoảng khắc Ngô Kiến Huy 'múa quạt' khi Sam đang phỏng vấn
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều