Dương Thanh Vàng bị đàn chị “chỉ trích” xúc phạm tuổi tác

Việt Báo
Dù bị Thuỵ Mười nghiêm mặt “chỉ trích” xúc phạm tuổi tác nhưng Dương Thanh Vàng vẫn được đạo diễn Chánh Trực bênh vực trong chương trình Người đứng thẳng vừa lên sóng tối thứ 6 tuần này trên VTV9.

Ca sĩ Quốc Đại và diễn viên Thuỵ Mười được Dương Thanh Vàng giới thiệu là những người chơi vô cùng trẻ trung, những người “non xanh mơn mởn” đang trong độ tuổi mười tám đôi mươi, vì vậy cả hai dốc hết sức lực nhảy chân sáo bước ra để thể hiện độ trẻ trung.

Nhưng khi vừa đối diện với Dương Thanh Vàng, Thuỵ Mười liền giả vờ nghiêm mặt, chỉ trích nam MC “xúc phạm” đến tuổi tác của đội chị. Tưởng Quốc Đại sẽ đứng về phe đồng đội thì anh lại buông câu “Đại trẻ mà” khiến nét mặt của diễn viên Thuỵ Mười liền “chưng hửng”. Sợ người chơi hiểu nhầm, Dương Thanh Vàng cũng nhanh chóng làm rõ, trẻ trung không phải chỉ nói về ngoại hình hay tuổi tác, mà ý nam MC ở đây là sự tươi trẻ trong tâm hồn của hai nghệ sĩ.

 

Bước vào vòng thi đấu đầu tiên, Quốc Đại và Huỳnh Tiến Khoa trở thành hai thành viên đối đầu trong chiếc hộp kỳ bí. “Thế lực thù địch” mang tên Dương Thanh Vàng bất ngờ ra tay chọn đáp án sai cho Quốc Đại khiến anh bị hạ ngay câu mở đầu. Chưa kịp cay cú vì bị MC “hãm hại”, Quốc Đại mếu máo vì liên tục phải hứng chịu hàng loạt món quà bất ngờ, đầy đáng sợ là những chú ếch và rắn khi Thuỵ Mười cãi nhau với Dương Thanh Vàng.

Quốc Đại và Huỳnh Tiến Khoa còn bất ngờ “kêu gào” đầy oan ức, cầu cứu đồng đội trong vô vọng khi họ lựa chọn một đáp án đúng nhưng hệ thống lại nhảy ra câu trả lời sai. Trước lời cáo buộc mà hai thành viên đang chịu sức ép xuống của chiếc hộp, Dương Thanh Vàng một mực khẳng định không hề có chuyện gian lận hay lỗi hệ thống ở đây, thậm chí còn “tặng” thêm lời đe dọa: “Ai cãi MC sẽ được nhận quà”.

Vòng thi vốn dĩ rất gay cấn của chương trình cũng ngay chóng kết thúc khi đội đạo diễn Chánh Trực vô cớ bấm vào chuông 3 lần liên tiếp. Dù oan ức thanh minh nhưng anh cũng khiến đồng đội bị hạ 3 bậc. Đến lượt chính Huỳnh Tiến Khoa trong chiếc hộp cũng tự mình ngang ngược giành quyền trả lời bất chấp quy định thành viên trong chiếc hộp chỉ được chịu trận. Huỳnh Tiến Khoa hoàn toàn bị đè bẹp dù cả hai đội còn chưa đi được nửa chặng đường vòng cuối. Đội của Quốc Đại và Thuỵ Mười “bất chiến tự nhiên thành”, may mắn giành chiến thắng chung cuộc.

VIDEO MỚI NHẤT
Vé Táo quân 2021 được chào bán 10 triệu đồng/cặp
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều