Đỗ Thị Hà bật khóc khi nhắc về bố

Việt Báo
Trong một chương trình livestream với độc giả, hoa hậu Đỗ Thị Hà cho thấy tình cảm sâu sắc của mình với bố.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật khóc khi nhắc về bố

Từng gây chú ý vì việc giấu gia đình chuyện thi Hoa hậu, Đỗ Thị Hà tâm sự đã òa khóc trước bố mẹ khi đạt được danh hiệu cao nhất. 

“Cứ mỗi lần nhìn thấy bố mẹ đến là trong lòng em lại nôn nao và muốn khóc. Đêm đăng quang thực sự 3 chúng em ai cũng muốn gặp gia đình của mình nhưng ngày hôm sau mới có thể gặp được. Đến tận ngày thứ 2 sau khi đăng quang thì mới có thể gặp gia đình khoảng 30 phút”, Tân Hoa hậu tâm sự.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020: Hoa hậu bật khóc khi nhắc lại đêm Chung kết, Á hậu 1 cực ấn tượng với khả năng ứng xử khéo léo - Ảnh 5.

Với 2 Á hậu, việc xa gia đình lâu để tham dự cuộc thi cũng khiến hai cô gái cảm thấy nhớ nhà, đặc biệt là bữa cơm gia đình. Hoa hậu và 2 Á hậu đều bày tỏ sự tiếc nuối khi giây phút đó không thể chụp ảnh cùng bố mẹ.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020: Hoa hậu bật khóc khi nhắc lại đêm Chung kết, Á hậu 1 cực ấn tượng với khả năng ứng xử khéo léo - Ảnh 6.

Trong cuộc trò chuyện, khi nhắc đến hình ảnh bố đứng dưới khán đài theo dõi con gái đăng quang, Đỗ Thị Hà đã bật khóc nức nở: “Thực sự em cũng rất thương bố mẹ. Khi mà bố mẹ với em gặp nhau cũng nghẹn ngào, không nói được gì nhiều, chỉ ôm nhau và động viên em rằng con đường phía trước còn rất dài nên em phải cố gắng nhiều hơn nữa”.

 

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Nghệ sĩ Lê Giang trầm trồ khi phát hiện xe ôtô đính toàn kim cương
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều