Thứ tư, 16/06/2021 09:03 | Điểm tin:

Diệu Nhi xuất chiêu khiến đội trưởng ngã lăn sấp mặt

Thứ năm, 31/12/2020 08:56
Việt BáoVà sau đó không dám bò dậy vì quá sợ hãi chiêu thức của chính mình vừa dạy cho đồng đội.
Sao Nhập Ngũ mùa này có 6 nữ chiến sĩ cộm cán của showbiz gồm: diễn viên Nam Thư, diễn viên Diệu Nhi, ca sĩ Dương Hoàng Yến, hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Youtuber Hậu Hoàng và hotgirl Đỗ Khánh Vân.
Trong tập này, sau khi thị phạm một combo đòn tự vệ, đồng chí đội trưởng yêu cầu một tân binh xung phong thực hiện lại, và Diệu Nhi đã mạnh dạn giơ tay. Tuy nhiên, những động tác sau đó của cô khiến cả đồng chí đội trưởng và đồng đội phải ... à mà thôi, xem clip nhé độc giả ơi.

Sao nhập ngũ là chương trình truyền hình thực tế về quân đội đầu tiên tại Việt Nam với sự tham gia của các nhân vật là những người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực: truyền hình, sân khấu, âm nhạc….[1] Chương trình được chia làm nhiều mùa, mỗi mùa sẽ có sự tham  gia của các nhân vật khách mời, cùng trải nghiệm những thử thách thực sự trong môi trường huấn luyện quân đội. 

Khi tham gia vào chương trình, các nhân vật trải nghiệm sẽ trở thành một người quân nhân chính thức trong Quân đội nhân dân Việt Nam với thời gian là 7 ngày, họ phải chấp hành nghiêm túc, tử tế tất cả các quy định, chế độ sinh hoạt, nội dung huấn luyện và kỷ luật của quân đội như những người quân nhân khác