Thứ Năm, 22/04/2021, 00:29 (GMT+7) | Điểm tin:

Chồng đại gia tiết lộ càng mê Phương Lê sau khi vợ giảm 6kg

Thứ Ba, 09/03/2021, 09:45 (GMT+7)
Việt Báo Tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm mới của nhãn mỹ phẩm đến từ Nhật với vai trò đại sứ, cặp chị em thân thiết Phương Lê và Lê Âu Ngân Anh đã diện trang phục lấy cảm hứng từ quốc phục Nhật Bản kimono do nhà thiết kế Lưu Ngọc Kim Khanh thực hiện.

Hoa hậu Quý bà Hòa bình 2017 chọn trang phục trắng nền nã, đính kết hoa anh đào li ti tinh tế còn Hoa hậu Đại dương 2017 nổi bật với tông cam.

Do bộ trang phục cảm hứng kimono khá ngắn để khoe được làn da trắng sứ và đôi chân dài miên man của hai người đẹp này mà Phương Lê - Lê Âu Ngân Anh di chuyển vô cùng cẩn thận để tránh sự cố. Tại sự kiện, cặp chị em thân thiết của showbiz dành cho nhau những cử chỉ thân thiết, thậm chí không ngại tạo dáng khóa môi.Phương Lê những ngày gần đây gây sốt khi được ông xã đại gia tặng hẳn 6 tỷ đồng vì giảm được 6kg. Xuất hiện trong sự kiện, bà mẹ 3 con còn được chồng doanh nhân tháp tùng với những cử chỉ thân mật. Ông xã đại gia của Phương Lê không còn ngại ngùng trước ống kính. Phương Lê tiết lộ càng được chồng yêu hơn sau khi giảm cân. Bên cạnh khen vợ đẹp, vị đại gia này còn hứa treo thưởng thêm 500 ngàn đô nếu vợ giảm thêm 4kg (12 tỷ đồng).

Lê Âu Ngân Anh cũng gây chú ý khi vừa tậu siêu xe 8 tỷ đồng nhân dịp lên chức CEO. Cả hai người đẹp đều khiến mọi người ngưỡng mộ bởi tài năng của mình. Bên cạnh việc chăm sóc gia đình và ba cô công chúa đáng yêu, Phương Lê là gương mặt đắt show nhãn hàng, sở hữu tài khoản cá nhân trên 100 ngàn follow nhờ là những bí quyết nấu ăn, chăm sóc sắc đẹp được chị em yêu thích. Trong khi Lê Âu Ngân Anh toát lên hình ảnh hoa hậu tri thức nhờ những thành tích cao trong học vấn và hiện là giảng viên trẻ nhất của Đại học Hoa Sen.

Nhan sắc "nghiêng nước, nghiêng thành" của Hoa hậu Hoàn vũ cao nhất lịch sử

Sở hữu chiều cao 1,88m, Amelia Vega là Hoa hậu Hoàn vũ cao nhất mọi thời đại. Người đẹp Dominica không chỉ có đôi chân dài miên man mà cô còn sở hữu gương mặt đẹp "nghiêng nước, nghiêng thành".