Thứ Tư, 14/04/2021, 09:17 (GMT+7) | Điểm tin:

“Chị Cano” Lê Nhân bình tĩnh chơi với rắn tại Vui Cười Cười Vui

Thứ Ba, 05/05/2020, 15:13 (GMT+7)
Việt Báo Dù đưa tay vào chiếc hộp chứa rắn nhưng "chị cano" Lê Nhân vẫn hoàn thành thử thách, lấy phần quà về cho đội "Đồng cam cộng khổ" của mình.
Hai đội chơi tham gia tập này là đội Đồng Cam Cộng Khổ với sự góp mặt của diễn viên Lê Nhân, ca sĩ Tùng Anh, MC Nguyên Bảo và đội Quít Làm Cam Chịu với sự xuất hiện của diễn viên Quang Sơn, diễn viên Hữu Đằng, ca sĩ Tiết Duy Hòa

Bước vào Vòng 1 – Đáp nhanh, 2 đội sẽ phải thực hiện những thử thách vui nhộn và đội nào thắng sẽ giành được quyền trả lời câu hỏi chính. Nếu tiếp tục trả lời đúng câu hỏi chính, đội chơi đó sẽ được mở 1 trong 4 chiếc hộp bí mật để có cơ hội nhận thêm điểm thưởng.

Trước khi đến với câu hỏi đầu tiên, mỗi đội sẽ cử ra 1 thành viên để tham gia thử thách từ chương trình. Tùng Anh và Tiết Duy Hòa phải chọn ra cành hoa ngẫu nhiên từ bình hoa, rồi đếm xem ai tìm được cành hoa có số cánh ít hơn, đội đó sẽ giành chiến thắng. Đội Quít Làm Cam Chịu dù giành chiến thắng ở thử thách, nhưng khi đến câu hỏi chính thức lại không có câu trả lời chính xác, quyền trả lời thuộc về đối thủ.

"Chị cano" Lê Nhân đưa tay vào chiếc hộp chứa rắn

Đồng Cam Cộng Khổ đã nhanh chóng đưa ra được đáp án đúng và có cơ hội nhận thêm điểm thưởng từ thử thách phụ của chương trình. “Chị Canô” Lê Nhân đến với chiếc hộp bí mật và bình tĩnh đưa tay vào để tìm quà mà không hề biết đó là chiếc hộp chứa rắn. Do không sợ sệt, nên anh chàng đã dễ dàng tìm thấy phần quà cho đội mình.

Thử thách thứ hai của vòng này, 2 thành viên của mỗi đội sẽ nhảy theo âm nhạc, cho đến khi nhạc kết thúc, họ phải nhanh chóng giành được chiếc ghế trống được bố trí sẵn trên sân khấu. Tuy nhiên, có 4 người tham gia thử thách nhưng chỉ có 3 chiếc ghế, điều đó đồng nghĩa đội nào có số thành viên ngồi trên ghế nhiều hơn sẽ là đội chiến thắng.

Quít Làm Cam Chịu tiếp tục giành chiến thắng ở thử thách này, nhưng lại tiếp tục để quyền trả lời rơi vào tay Đồng Cam Cộng Khổ vì không đưa ra được câu trả lời đúng. Sau khi trả lời đúng câu hỏi, Nguyên Bảo đại diện đội Đồng Cam Cộng Khổ và chọn chiếc hộp bí mật có chứa nhiều rắn mối. Dù có chút e dè, chàng MC điển trai cũng đã tìm về quà thưởng cho đội mình một cách khá dễ dàng.

Thử thách cuối cùng của Vòng 1 có sự tham gia của tất cả thành viên mỗi đội. Từng thành viên chọn cho mình 1 quả trứng được đánh số sẵn, trong đó có 5 quả đã luộc chín và 1 quả còn sống. Họ phải đập quả trứng vào đầu mình, nếu thành viên nào chọn phải quả trứng sống, đội đó sẽ thua. Tiết Duy Hòa là nghệ sĩ duy nhất kém may mắn ở thử thách này, khiến Quít Làm Cam Chịu lại mất cơ hội.

Đội Quýnh Làm Cam Chịu đếm cánh hoa

Nhận quyền trả lời câu hỏi số 3, Đồng Cam Cộng Khổ tiếp tục có đáp án chính xác. Ghi điểm đầy ngoạn mục 3 lần liên tiếp, đội này có quyền yêu cầu đối phương lựa chọn quà cho mình ở chiếc hộp bí mật. Diễn viên Hữu Đằng đã rơi vào cảnh dở khóc dở cười khi đại diện đội Quít Làm Cam Chịu chọn phải chiếc hộp chiếp hộp chứa những con ếch và lấy điểm về cho đối thủ. Anh hoảng loạn đến mức va chạm mạnh vào camera gắn bên trong chiếc hộp bí mật, khiến nó rơi xuống.

Là đội chiếm ưu thế ngay từ vòng đầu đến vòng cuối, dĩ nhiên Đồng Cam Cộng Khổ giành chiến thắng chung cuộc và bước vào Vòng Đặc biệt để có cơ hội nhận thêm những phần thưởng hấp dẫn.Tuy nhiên ở vòng này cả hai không vượt qua được các thử thách.

Tập kế tiếp sẽ được phát sóng vào thứ Hai ngày 11/5/2020 trên kênh THVL1, với sự góp mặt của các nghệ sĩ trẻ gồm Lê Dương Bảo Lâm, Dương Cẩm Lynh, Thanh Hiền, Quách Ngọc Tuyên, Hà Trí Quang, Phương Linh.