Thứ Bảy, 15/05/2021, 07:12 (GMT+7) | Điểm tin:

Brittanya Karma trước khi mất vì Covid-19: Tham gia show "The Bachelor", mắng cô gái giả tạo trên sóng truyền hình

Thứ Ba, 01/12/2020, 10:45 (GMT+7)
Brittanya Karma từng là 1 thí sinh của chương trình hẹn hò thực tế 'The Bachelor - Anh chàng độc thân'.

Sự ra đi đột ngột của Brittanya Karma khiến cộng đồng mạng thực sự chấn động. Trước qua qua đời vì Covid-19, Brittanya Karma thường xuyên được nhắc đến bởi những video clip lạc quan, hài hước. Tuy có ngoại hình to béo nhưng Brittanya Karma chẳng hề mất tự tin, cô thậm chí còn khuyên nhủ khán giả nên yêu thương bản thân, đừng vì những lời xầm xì chê bai mà đánh mất chính mình.

Brittanya Karma trước khi mất vì Covid-19: Tham gia show

Brittanya Karma đã qua đời vì Covid-19.

1 điều ít ai ngờ đến đó là Brittanya Karma từng tham gia chương trình hẹn hò The Bachelor - Anh chàng độc thân với tư cách thí sinh. Trong chương trình, 1 quý ông có profile cực khủng sẽ được quyền lựa chọn hẹn hò với những cô gái đã được ekip sản xuất lựa chọn kỹ càng. Việc các cô gái được đi tiếp hay phải ra về phụ thuộc vào quyết định trao hoa của chàng trai.

Trong chương trình, mặc dù là 1 thí sinh nhưng Brittanya Karma luôn được các cô gái còn lại yêu quý bởi có nụ cười tươi tắn và lối suy nghĩ rất lạc quan, tích cực.

Brittanya Karma trước khi mất vì Covid-19: Tham gia show

 

Brittanya Karma trước khi mất vì Covid-19: Tham gia show Cô luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực cho khán giả.

Trong tập 6, Karma từng tranh cãi gay gắt với Phương Thảo - cô gái hay có nhiều hành động, phát ngôn đụng chạm đến các chị em trong nhà chung. Karma thậm chí còn là người duy nhất bênh vực Phương Thảo nhưng lại bị cô nàng "thảo mai" cho rằng Karma không bao giờ nói với cô những điều cô muốn nghe.

Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm khi Karma từ chối ngồi chung với Phương Thảo và nói thẳng: "Không ai thích bà đâu". Sau cuộc tranh cãi căng thẳng với Phương Thảo ở tập 6, Karma cũng tự động xin rút lui khỏi chương trình ở tập kế tiếp, vì nhận thấy tình cảm của mình không đủ lớn bằng các ứng viên còn lại.

Brittanya Karma trước khi mất vì Covid-19: Tham gia show

 

Brittanya Karma trước khi mất vì Covid-19: Tham gia show

 

Brittanya Karma trước khi mất vì Covid-19: Tham gia show

 

Tuy nhiên, cuộc chiến giữa cô và Phương Thảo thì vẫn chưa chịu dừng. Brittanya Karma thậm chí còn tuyên bố rằng cô sẵn sàng trả tiền để Phương Thảo đi khám bác sĩ tâm lý, bởi theo cô, Phương Thảo cần được giúp đỡ.

Sau lần xuất hiện ồn ào trên sóng truyền hình, Brittanya Karma quay về Đức và tiếp tục công việc. Cô đã thực sự tìm được hạnh phúc cho chính mình nhưng cuối cùng lại qua đời vì Covid-19. Đây là điều vô cùng đau xót với người hâm mộ lẫn những ai quan tâm đến Brittanya Karma.