Chủ nhật, 13/06/2021 13:10 | Điểm tin:

Bà xã Quách Ngọc Tuyên ủng hộ chồng làm đám cưới với Tăng Huỳnh Như

Thứ bảy, 02/01/2021 09:37
Việt Báo14h chiều ngày 1/1/2021,web-drama “Thằng Khờ” phần 4 đã tổ chức họp báo tại rạp Cine Star Nguyễn Trãi, TP.HCM. Ngoài dàn diễn viên tham gia phim gồm nghệ sĩ Tấn Thi, Hứa Minh Đạt, Hoàng Mèo, Tân Trề, Dũng Nhí, Hồ Việt Trung, Lê Nam, Hồng Trang, Tăng Huỳnh Như, Cẩm Tú... còn có nhiều nghệ sĩ là đồng nghiệp cũng như anh em trong ê-kíp tới chúc mừng đại ca Vi Cá.

Sau thành công của 3 phần trước, “Thằng Khờ” 4 sẽ chính thức lên sóng trên kênh Youtube Quách Ngọc Tuyên vào 20 giờ ngày 1/1/2021. Với phần 4 này, Quách Ngọc Tuyên mong muốn đưa tiếng cười nhẹ nhàng tới cho khán giả sau một năm khá buồn bởi dịch covid-19 cùng nhiều mất mát bởi lũ lụt, thiên tai.

Và như mọi khi, bên cạnh những tiếng cười vẫn là những thông điệp nhân văn về cuộc sống, về lòng yêu thương, nhân ái mà “đại ca Vi Cá” muốn gửi gắm tới khán giả của mình, những người luôn yêu thương và ủng hộ anh bao nhiêu năm qua.

Nếu như những phần trước, khán giả bị cuốn theo cuộc tình lãng mạn của Khờ với Sao Mai thì ở tập này, Khờ sẽ có một đám cưới hoành tráng. Quách Ngọc Tuyên cho biết, để đưa một đám cưới hoành tráng, đậm chất miền Tây vào phim, anh và ê-kíp đã mất rất nhiều thời gian để chuẩn bị và dĩ nhiên là kinh phí cũng không hề nhỏ.

Quách Ngọc Tuyên nói: “Vì đám cưới này mà chi phí đội lên rất nhiều so với dự toán ban đầu, gần cả tỉ đồng. Tuy nhiên, tôi may mắn có được sự đồng hành của các nhà tài trợ đã từng làm việc với mình. Trong lúc đợi nhà tài trợ rót kinh phí thì tôi lấy tiền tiết kiệm của mình ra làm. Bên cạnh đó, tôi cũng nhận được cát xê từ các dự án phim khác đổ về, rồi tiền đi diễn nữa nên có tiền ứng ra cho ê-kíp”.

Hỏi Quách Ngọc Tuyên về phản ứng của bà xã khi anh lấy tiền cát xê, tiền đi diễn ra làm sản phẩm, nam diễn viên thành thật: “Bà xã rất ủng hộ tôi làm sản phẩm. Thứ nhất, cô ấy hiểu tôi là người cực kỳ uy tín, một khi đã hứa với khán giả là có sản phẩm thì bằng mọi cách phải có cho khán giả xem. Khó khăn cỡ nào tôi cũng ráng xoay sở. Dĩ nhiên là tài chính trong nhà, tôi vẫn sắp xếp được, không tới nỗi để vợ con vất vả. Bào Ngư vẫn có tã, sữa bú đều”.

Để quay cảnh đám cưới, diễn viên chính và diễn viên quần chúng trong phim lên tới gần 80 người. Với một lực lượng diễn viên hùng hậu như thế, việc trả cát xê cho họ cũng đủ khiến Quách Ngọc Tuyên “muốn xỉu”. Chưa kể, phim quay 3 ngày liên tục, từ 6 giờ sáng tới 12 giờ khuya. Để đảm bảo sức khỏe cho diễn viên cũng như tiến độ đoàn phim, Quách Ngọc Tuyên đã thuê cả khách sạn cho toàn bộ ê-kíp ở và lo hết mọi sinh hoạt trong 3 ngày đó.

Từ đầu năm tới giờ, dịch bệnh, thiên tai liên tục ập đến đã ảnh hưởng không ít tới đời sống của người dân. Quách Ngọc Tuyên cũng không tránh khỏi sự hiển nhiên đó. Thế nhưng anh vẫn làm phim vì đã hứa với khán giả. Như được Tổ thương, trong lúc khó khăn nhất, Quách Ngọc Tuyên nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của anh em đồng nghiệp.

Quách Ngọc Tuyên tâm sự: “May mắn là tôi luôn có anh em xung quanh hỗ trợ. Có người ứng ra cho tôi mượn vài chục triệu lúc cần gấp. Ngay như buổi họp báo này, tôi cũng được tài trợ. Chưa kể lúc quay, Hồ Việt Trung còn nhất định không chịu nhận cát xê. Diễn xong, Hồ Việt Trung bảo “anh cầm tiền lo chuyện khác đi, em nhìn vô là thấy anh tốn kém nhiều thứ lắm rồi. Cất đi, em nhiều tiền lắm”. Thật sự tôi rất cảm kích trước tình cảm của mọi người dành cho mình”.

DJ Kiều Hải Yến đến góp vui cho buổi họp báo bằng những pha đánh đĩa cực bốc

Được biết, nam diễn viên người Long An còn “chơi lớn” khi đặt nhạc sĩ sáng tác riêng nhạc phim cho “Thằng Khờ” phần 4. Và ca khúc này được chính Quách Ngọc Tuyên và diễn viên Tân Trề trình bày trong phim.