Giá lăn bánh xe Suzuki XL7 năm 2020

27/04/2020, 07:42

Giá lăn bánh xe Suzuki XL7 sẽ chênh lệch hơn 80 triệu đồng tuỳ từng khu vực đăng ký với 1 phiên bản duy nhất.

Mẫu xe Suzuki XL7 vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam với 1 phiên bản duy nhất được chốt giá 589 triệu đồng. Đây là mẫu xe sẽ cạnh tranh các đối thủ như Rush hay sắp tới là Mitsubishi Xpander Cross. Phiên bản Suzuki XL7 2020 bán ra tại khu vực Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng được nhập khẩu nguyên chiếc với thiết kế 7 chỗ thay vì dạng 6 chỗ như tại thị trường Ấn Độ.

Lệ phí trước bạ, tiền biển số hay phí đường bộ... là những chi phí bắt buộc ngoài giá bán của xe mà người mua xe phải chi trả để chiếc xe có thể tham gia giao thông hợp pháp tại Việt Nam. Đây được gọi là giá lăn bánh ô tô và là chi phí người mua xe cần nắm rõ.

Hãy cùng Cartimes tìm hiểu giá lăn bánh của Suzuki XL7 tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh:

Giá lăn bánh xe Suzuki XL7
Giá lăn bánh xe Suzuki XL7

Giá lăn bánh xe Suzuki XL7 tại Hà Nội là 683 triệu đồng trong khi đó tại giá lăn bánh tại Tp Hồ Chí Minh là 671 triệu đồng, thấp hơn khoảng 12 triệu đồng do sự khác biệt về lệ phí trước bạ.

Quảng cáo

Giá lăn bánh xe Suzuki XL7 ở khu vực 2 (Hà Tĩnh) sẽ thấp hơn tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội do chênh lệch 19 triệu tiền biển số và 1% lệ phí trước bạ. Mức thấp nhất thuộc về khu vực 3 là các tỉnh thành còn lại với lệ phí trước bạ 10% và tiền biển số 200 ngàn đồng.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Giá lăn bánh xe Suzuki XL7 năm 2020
vietnam.vn