Chủ nhật, 20/06/2021 14:17 | Điểm tin:

Trong mỗi 'cuộc yêu', có 3 điều đàn ông luôn kìm giữ như 'thành trì vững chắc', nếu phá được tất cả thì bạn là người cực đặc biệt

Chủ nhật, 09/05/2021 14:36
Đàn ông có thể 'vui vẻ' với nhiều người nhưng chỉ có ai thực sự quan trọng và đặc biệt với anh ta mới được làm điều này.

Quan điểm về tình dục của đàn ông và phụ nữ không hề giống nhau. Nếu như chị em chúng ta coi tình dục là thứ yếu, thoải mái và linh hoạt trước mọi tình huống thì đàn ông dường như khắt khe hơn một chút. Họ xem tình dục chính là phần chẳng thể thiếu trong các mối quan hệ. Rõ ràng những xúc cảm khi thăng hoa là điều mà các anh thường theo đuổi, tìm kiếm, khao khát có được.

Trong chuyện phòng the, phái mạnh còn xây 3 "thành trì vững chắc" mà chỉ những ai đặc biệt quan trọng mới có thể chạm tới và phá vỡ. Nếu bạn đã chinh phục, kiểm soát được những điều dưới đây, xin chúc mừng vì đó là tin tốt!

Dục vọng luôn cháy âm ỉ

Nếu bạn thấy người đàn ông của mình đang "thèm khát" 1 phần thì tức là trong lòng anh ta còn giữ 9 phần ham muốn khác vẫn cháy âm ỉ. Quả thật, những khao khát "ân ái" là thứ mà khó đo đếm được trong tâm khảm của phái mạnh. Họ đủ khả năng để nhanh chóng "có hứng" bước ngay vào "cuộc yêu". Đôi khi nếu bạn không đủ sức khoẻ, tinh thần sẽ cảm thấy bị quá tải, hình thành gánh nặng đè lên vai.

Khi đối diện với dục vọng đang hừng hực, người đàn ông thường sẽ muốn "giải quyết" ngay, hoặc nếu thiếu đi đối tác, họ "tự xử", thậm chí là suy nghĩ tới mối quan hệ ngoài luồng. Song đó chỉ là cách xử lý của những kẻ nông cạn, vô trách nhiệm và thiếu lý trí. Vì người phụ nữ họ yêu thương, người đàn ông hoàn toàn có thể nén được những khao khát mãnh liệt ấy lại và chờ một thời điểm thích hợp khi cả hai đã sẵn sàng.

Trong mỗi

Ảnh minh hoạ.

Trong trường hợp ông xã "đòi hỏi", bạn từ chối vì một lý do nào đó mà anh ấy vẫn vui vẻ, an ủi bạn vào lòng thì chắc chắn người chồng cực kỳ coi trọng chúng ta đấy. Anh ấy tin rằng sức khỏe của bạn mới là điều cần nên đặt lên hàng đầu.

Sự chủ động trong khi "ân ái"

Đặc tính của đàn ông là kẻ "thích đi săn", chủ động trong mọi "cuộc chơi". Anh ta coi nhiệm vụ của mình là dẫn đường, đưa đối tác đến từng cung bậc cảm xúc và làm những điều cuồng nhiệt theo ý muốn. Chỉ có như vậy, người đàn ông mới cảm thấy toát ra sự nam tính và chạm đến tột đỉnh của thăng hoa. Nhưng, đó chỉ là kiểu đàn ông cứng nhắc và thiếu tinh tế trong tình dục.

Một người đàn ông yêu thật lòng và coi trọng đối phương sẽ biết "có qua có lại". Tức là người phụ nữ cũng được quyền chủ động trước, dẫn dắt "cuộc yêu" theo ý mà cô ấy muốn. Các anh chồng chấp nhận chuyện này không chỉ vì để "đổi gió" mà còn bởi anh ấy tin người phụ nữ mình yêu cũng sẽ làm tốt chuyện "ân ái", đưa cả hai đến những niềm vui mới mẻ.

Trong mỗi

Ảnh minh hoạ.

Khi chị em được trao quyền chủ động, tức là bạn đã chạm đến "thành trì vững chắc" thứ hai của anh ta. Đừng ngần ngại "xông lên" và điều khiển "cuộc yêu" theo cách mà bạn đã ước ao. Một "trò" mới, một tư thế mới, một "câu nói" toát ra sự quyến rũ là số ít trong vô vàn thứ chị em có thể bày ra trên "bữa tiệc yêu". Chắc chắn đó sẽ là trải nghiệm thú vị đem lại gia vị mới thổi bùng chuyện phòng the của cặp đôi.

Thời điểm "lên đỉnh"

Đàn ông "lên đỉnh" khác với phụ nữ. Phái mạnh thường dễ dàng "ấn định" thời điểm thăng hoa nhất dựa vào điều chỉnh tư thế, cơ thể, tâm trí... Song vì muốn "cuồng nhiệt" hết cỡ với "cuộc yêu" nên họ thường làm "chuyện ấy" càng lâu càng tốt. Tới khi cảm thấy nên dừng lại thì người đàn ông mới bắt đầu "lên đỉnh".

Trong mỗi

Ảnh minh hoạ.

Tuy nhiên cơ thể người phụ nữ không phải lúc nào cũng đủ khỏe để hòa hợp cùng đối phương. Người đàn ông ích kỷ sẽ mặc kệ điều này và cố gắng làm mọi chuyện theo ý mình, miễn sao anh ta cảm thấy hoan lạc. Ngược lại, những chàng trai tinh tế, coi trọng người phụ nữ sẽ biết cách "lên đỉnh" đúng lúc để cả hai cùng giao hòa trong khoảnh khắc thiêng liêng. Thời gian "yêu" dài ngắn không phải vấn đề quan trọng với anh ta, miễn sao bạn được hạnh phúc thì anh ấy cũng sẽ vui lây. Anh ta trân trọng và muốn nâng niu những cảm xúc của chị em, như vậy mới là đáng quý.