Thứ năm, 17/06/2021 13:11 | Điểm tin:

Tôi tát chồng vì anh ta ngang nhiên ôm gái lạ trong quá karaoke

Thứ sáu, 14/05/2021 09:08
Việt BáoTôi và chồng lấy nhau đã được 10 năm, con cái cũng đủ nếp đủ tẻ, gia đình có thể coi là hạnh phúc cho đến khi tôi phát hiện thói quen của chồng.

Tôi là giáo viên một trường tiểu học gần nhà còn chồng tôi làm kế toán cho một công ty xây dựng. Ngay từ khi mới quen nhau tôi đã biết chồng mình là người đàn ông đào hoa. Anh đào hoa là bởi ngoại hình khá cuốn hút cộng thêm khiếu hài hước và luôn quan tâm giúp đỡ mọi người nên ra ngoài ối cô gái chạy theo anh.

Khi quyết định lấy Quang tôi cũng chấp nhận sống chung với tính đào hoa, sát gái áy của chồng nhưng hành động của chồng lại khiến tôi luôn yên tâm hơ bao giờ hết.

Lúc nào Quang cũng chiều chuộng, yêu thương, chăm sóc và nhất là luôn bảo vệ tôi mỗi khi tôi ra đường.

Ở quán ăn, lúc nào anh cũng là người kéo ghế cho tôi ngồi, lấy đũa, lau thìa và lấy giấy ăn cho tôi. Đặc biệt, ra ngoài anh luôn thể hiện rằng mình đã có chủ quyền nên không cho bất cứ cô gái nào có cơ hội gần tồi.

Có lẽ vì anh luôn tỏ ra thật lòng yêu thương mình, bản tính chu đáo nên tôi cũng không để ý, xét nét các mối quan hệ trước đó của anh.

Ảnh minh họa: Internet

Cưới nhau về với hai bàn tay trắng, chúng tôi cùng chung lưng đấu cật làm ăn, tích góp mua được nhà riêng, xe riêng.

Rồi với các mối quan hệ của mình, ngoài việc làm cho công ty chính, Quang còn tham gia làm sổ sách cho nhiều công ty con nên thu nhập rất khá. Tôi đi làm cũng không bị áp lực về tài chính.

Kiếm được bao nhiêu tiền chồng đưa cả cho nên tôi thích gì thì mua nấy, anh cũng chưa từng xét nét chuyện mua sắm của tôi, bạn bè còn nhiều đứa tỏ rag hen tỵ với tôi vì có một người chồng vừa yêu mình lại vừa kiếm ra tiền.

Vợ chồng tôi cũng không còn phải sống những ngày vất vả nữa, bố mẹ anh bên tôi cũng bù phụ rất nhiều nên anh em cũng không phải suy nghĩ.

Cứ nghĩ rằng từ đây tôi sẽ được nhàn hạ và sung sướng hơn khi gia đình có của ăn của để, vợ chồng công việc ổn định, con cái ngoan ngoãn lại học giỏi. Nào ngờ mọi thứ bỗng dưng sụp đổ chỉ vì hôm trước có đối tác trong Sài Gòn ra mời cơm nên cả gia đình tôi đưa nhau đến nhà hàng.

Quang lái xe đưa tôi và hai con theo, nhà hàng hạng sang nên nhân viên nữ cũng hết mực xinh đẹp lại biết chiều khách nhưng điệu bộ uốn éo rót đồ uống cho khách nam khiến tôi thấy không vừa mắt chút nào.

Ăn tối xong, anh đối tác mời gia đình tôi đi hát karaoke nhưng lúc đó cũng khá muộn, hai đứa trẻ lại muốn ngủ nên tôi bảo chồng gọi taxi cho tôi đưa con về còn anh và đối tác đến chỗ hát.

Cho con ngủ xong tôi sẽ đến lái xe đưa anh về vì hôm ấy Quang uống khá nhiều, lái xe sợ không an toàn.  Về đến nhà, cho con ngủ xong xuôi, tôi gọi taxi đến quán hát và lên thẳng phòng hát.

 Lên đến nơi đập vào mắt tôi là cảnh mấy người bạn chồng đang hút cỏ và có cả gái trong phòng hát. Đau đớn thay, chồng tôi đang khóa môi với một cô gái lạ và ôm chặt cứng eo cô ta nữa, tay anh ta thì liên tục hoạt động.

Tôi thực sự sốc và hình ảnh về người chồng hết mực yêu thương, chung thủy với tôi bỗng biến mất thay vào đó là một gã đàn ông dục vọng lấn át cả lý trí. Tôi lao đến đẩy đứa con gái kia ra và liên tiếp cho chồng hai cái bạt tai trước sự ngỡ ngàng của mọi người.

 Sau đó cơn giận ngùn ngụt của chồng bốc đến, tôi cũng không để yên tiếp tục tiến đến đập nát chiếc điện thoại của anh ta. Về đến nhà tôi ném tờ đơn ly hôn vào mặt chồng, tôi không hiểu sống với nhau từng ấy năm mà anh ta còn ham của lạ, còn ôm hôn đứa con gái anh ta chưa từng quen được mà không thấy ghê rợn.

Nghĩ đến cảnh đầu ấp tay gối với người đàn ông như thế tôi tự thấy thật đáng sợ. Tôi làm thế là đúng hay sai?