Thứ Ba, 13/04/2021, 05:26 (GMT+7) | Điểm tin:

Tân hôn nhưng không động phòng, tối chết lặng khi phát hiện bí mật động trời của vợ

Thứ Ba, 09/03/2021, 16:57 (GMT+7)
Việt Báo Tôi và Linh yêu nhau 6 tháng là quyết định cưới. Tôi gặp Linh khi vừa chia tay người yêu và cô ấy cũng vậy.

Hai trái tim đồng điệu cô đơn và gặp nhau nên chúng tôi không quá khó để cảm thông và chia sẻ với nhau trước những gì đang diễn ra.

Đám cưới của chúng tôi diên ra nhanh chóng vì bố mẹ tôi và bố mẹ Linh lại là bạn bè, quen biết và cũng hiểu quá tường tận về nhau.

Linh là hướng dẫn viên du lịch, ngoại tình bắt mắt, giọng nói dễ nghe, em còn rất khéo léo trong chuyện bếp núc. Tôi từng sung sướng và cảm thấy ông trời đối đãi với mình thật tốt khi cho tôi cưới được người vợ như Linh.

Thế nhưng sung sướng chưa được bao lâu thì tôi phải ngậm trái đắng khi kết hôn gần một tuần trời nhưng Linh nhất quyết không cho tôi động vào người cô ấy.

Ảnh minh họa: Internet

Cô ấy viện đủ lý do nào là đang đến thắng, rồi mệt mỏi chưa sẵn sàng cho chuyện ấy. Ban đầu tôi cũng nghĩ có lẽ vợ mình còn e thẹn nhưng càng nghĩ lại càng thấy không đúng.

Chờ mãi mà công việc của vợ vẫn chưa hết căng thẳng và cô ấy cũng chưa hết mệt mỏi. Cho đến tròn 1 tháng sau đám cưới vợ vẫn chưa cho chồng tân hôn thì tôi thực sự không thể nín nhịn nổi nữa. 

Tối đó tôi giả vờ rủ vợ đi ăn mừng kỷ niệm một tháng kết hôn rồi cố ý chuốc cho cô ấy thật say. Bế vợ đã say mềm lên giường, tôi chắc mẩm rằng đêm nay chúng tôi sẽ thực sự thuộc về nhau và chắc đến giờ thì cô ấy cũng không có lý do gì để từ chối tôi cả, tôi cũng chờ đợi cô ấy quá lâu rồi.

Tôi hào hứng cởi đồ của vợ, cô ấy có một thân hình khá quyến rũ khiến tôi thầm cho rằng mình may mắn khi có cô vợ như vậy. Đến khi vợ trần trụi hoàn toàn hiện ra trước mắt thì tôi lập tức cảm thấy phẫn nộ và căm hận vô cùng.

Đêm ấy tôi bỏ sang phòng làm việc ngủ. Sáng hôm sau vợ tỉnh dậy thấy bản thân đang khỏa thân và biết tôi đã phát hiện ra sự thật, nên cô ấy đành thành thật thú nhận mọi chuyện.

Vợ tôi đang mắc bệnh lây qua đường tình dục, cô ấy đang tích cực chữa trị nên không dám để cho tôi gần gũi. Còn lý do tại sao ư? Đó là trước ngày cưới 1 tháng thì gã tình cũ của vợ nghe tin cô ấy sắp lấy chồng nên đã đến xin một đêm cuối. 

Thời điểm đó tôi và vợ đã xác định quan hệ nhưng cô ấy vẫn hào phóng tặng tình cũ đêm tình cuối cùng đồng thời cũng rước về cho bản thân căn bệnh xã hội lây từ gã đàn ông đó. Tất nhiên đến khi nào vợ chữa khỏi được bệnh thì mới dám để tôi chạm vào người. Trong thời gian đó chỉ còn cách tìm cớ để từ chối chồng mà thôi. 

Ai ngờ đâu tôi lại cố tình chuốc say vợ, bí mật của cô ấy nhanh chóng bị phơi bày. Như thế bảo sao tôi không phẫn nộ và căm hận? Tôi chỉ muốn ly hôn ngay lập tức nhưng vợ cứ khóc lóc xin tha thứ. Nói rằng cô ấy không còn tình cảm gì với gã đàn ông kia, cái đêm đó chỉ vì yếu lòng nên mới không làm chủ được cảm xúc. Còn căn bệnh vợ đang mang, cô ấy sẽ chạy chữa triệt để trước khi chúng tôi xảy ra quan hệ vợ chồng. 

Thậm chí vợ còn đồng ý cho tôi ra ngoài giải quyết trong lúc chờ cô ấy chữa bệnh. Thử hỏi nếu chuyện này đồn ra ngoài thì mặt mũi của tôi và bố mẹ tôi biết giấu đi đâu.

Cứ tưởng cưới được vợ ngoan hiền từ nay cuộc sống sẽ êm đềm, hạnh phúc ai ngờ tôi lại rơi vào hoàn cảnh này, đúng là bỏ thì vương mà thương thì quá tội.

Tôi đành để vợ tập trung chữa trị cho khỏi bệnh nhưng nói thật nghĩ đến cảnh cô ấy chung đụng với gã đàn ông khác lại còn mắc bệnh tôi thực lòng không còn hứng thú với người phụ nữ như vậy nữa. Nhưng nếu giờ tôi đưa đơn ly hôn thì có phải quá tệ với cô ấy hay không?