Sau chuyến công tác tôi lập tức hủy hôn chồng sắp cưới khi thấy điều lạ trong nhà anh

Việt Báo
Tôi và Nam yêu nhau 4 năm có lẻ. 4 năm không quá dài nhưng cũng không phải ngắn để chúng tôi hiểu nhau.

Hiện chúng tôi đều có công việc với mức thu nhập ổn định nên quyết định tiến đến hôn nhân, ngày cưới đã được định sau 4 tháng nữa. Vì đằng nào cũng về một nhà nên tôi và Nam quyết định dọn về ở cùng nhau trước đám cưới cho tiện bề chăm sóc, cưới xong đỡ phải mất công chuyển nhà.

Vì là cuối năm nên tôi triền miên với những chuyến công tác xa nhà. Lần nào tôi đi công tác chồng sắp cưới cũng phụng phịu vì xa và vì nhớ tôi. Tôi cũng thương anh nên hứa xong việc sẽ bay về ngay không để anh chờ lâu.

Lần này cũng thế, theo lịch tôi đi một tuần mới về nhưng do công việc suôn sẻ nên tôi quyết định đổi vé về trước 2 ngày để tạo bất ngờ cho chồng. Sáng thứ 7 tôi bay về đến sân bay Nội Bài.

Ăn một bát phở và nhấm nháp ly cafe hít hà cái lạnh mùa đông của Hà Nội, tôi mỉm cười khi nghĩ đến chồng sắp cưới. Giờ này chắc anh vẫn vùi mình trong chăn và lát nữa tỉnh dậy chắc chắn lại nhắn tin dỗi hờn vì tôi mãi không về.

Trên đường từ sân bay về nhà, tôi ghé mua cho chồng sắp cưới vài bộ đồ, ít nến thơm và chai rượu vang. Tối nay tôi sẽ đích thân vào bếp để chiêu đãi anh.

Đúng như dự đoán, tôi về đến nhà anh vẫn vùi mình trong chăn mà không hề biết đến sự xuất hiện của tôi. Mấy ngày tôi vắng nhà, bếp núc lạnh tanh, trong bốn rửa bát có 2 chiếc bát tô nấu mì, thùng rác cũng vương lại vỏ mì tôm.

Dọn dẹp bếp núc, tôi choáng váng khi thấy một chiếc bông tai khá xinh để  ngay cạnh lò vi sóng. Lạ quá, căn hộ này chúng tôi mới mua không lâu, còn chưa tân gia nên chưa từng có một vị khách nào ghé đến chơi, ngay cả một người cũng không có.

Ảnh minh họa: Internet

Mà chiếc bông tai này thì chắc chắn không phải của tôi, đồ của mình có những gì tôi biết rất rõ. Một hoài nghi dấy lên trong lòng.

Tôi quyết định gác lại đó, đi đổ rác và quay về nấu bữa trưa. Lạ kỳ, trong thùng rác lái một chiếc quần chip ren đỏ. Khi nhìn thấy vật này thì tôi chắc chắn trong thời gian tôi vắng nhà đã có người phụ nữ qua đêm ở đây.

Có lẽ biết chủ nhân sắp về nên cô ta cố tình để đồ nhạy cảm ở những nơi dễ thấy cho tôi tìm được. Không thể đợi chờ lâu hơn, tôi mở cửa phòng ngủ và chất vấn chồng những món đồ lạ. Ban đầu anh chối đây đẩy nói không biết nhưng cuối cùng cũng thừa nhận.

Thì ra, gần một tuần tôi đi công tác, anh có lên bar với lũ bạn và tình cờ gặp lại cô người yêu cũ trên đó. Sẵn hơi men trong người, cô ta rủ anh vào khách sạn anh đã gật đầu đồng ý ngay.

Và trớ trêu thế nào, anh nói tôi đang đi công tác, cô ta hỏi địa chỉ nhà và tự lái xe anh đến nhà tôi. Cặp đôi mèo mả gà đồng ấy đã có một đêm mấy mưa hết nấc trong ngôi nhà của tôi và trên chiếc giường của tôi.

Đáng nói, cô ta còn dám khiêu khích tôi bằng cách để lại đồ lót trong thùng rác...Sau khi thú nhận, chồng sắp cưới có nói mọi thứ đêm hôm ấy là do hơi men, anh không kiểm soát được nên thế chứ trong lòng anh chỉ có duy nhất mình tôi.

Anh cũng hứa sẽ không bao giờ lặp lại những chuyện như này nữa, hôm ấy chỉ là sự tình cờ. Tôi có nên tin lời người đàn ông này và cho anh ta cơ hội không?

Với cá tính của mình tôi biết sẽ không bao giờ có thể quên được. Cái cảm giác chung chồng với người đàn bà khác nó thật ghê tởm và tôi quyết định hủy hôn cho dù chồng sắp cưới ra sức van nài....

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Mắc bệnh da, cô gái không ngại đã vượt qua đầy kiêu hãnh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều