Chủ nhật, 20/06/2021 11:57 | Điểm tin:

Phát hiện chồng trong khách sạn tôi lao đến đánh ghen để rồi hóa đá khi biết sự thật

Thứ bảy, 08/05/2021 17:24
Việt BáoCó tính hay ghen thật nhưng tôi cũng chưa bao giờ nghĩ chồng sẽ phản bội lại mình nhưng thấy hình ảnh định vị tôi vô cùng bàng hoàng.

Chúng tôi yêu nhau được 3 năm thì làm đám cưới. Tình yêu của chúng tôi gặp trắc trở vì tôi là dân tỉnh lẻ trong khi bố mẹ Toàn - người yêu tôi lại chỉ thích anh cưới gái Hà Nội chứ không thích con trai mình lấy vợ tỉnh lẻ.

Thực sự lúc đó tôi không suy nghĩ nhiều, chỉ cảm tính rằng yêu là đủ. Thế những trước áp lực của bố mẹ, lại là con trai duy nhất trong nhà nên Toàn quyết định chia tay tôi.

Chia tay nhau được nửa năm thì chúng tôi quyết định quay lại vì thấy ngoài đối phương ra mình không hợp với ai hơn thế.

Vì chúng tôi cương quyết ở bên nhau nên cho dù bị bố mẹ cấm Toàn vẫn lén lút qua lại với tôi và đến khi tôi mang bầu thì bố mẹ anh cũng không có sự lựa chọn nào khác. Biết mình không được bố mẹ chồng thích nên tôi cũng cố gắng kiếm tiền, chăm lo con ácái và báo hiếu bố mẹ anh hi vọng bố mẹ anh không ghét tôi.

Cũng may sự chân thành của tôi cũng được bố mẹ anh ghi nhận, từ khi có đứa cháu đích tôn, ông bà vui lên trông thấy.

Tôi được đánh giá là cô gái tài sắc vẹn toàn duy chỉ có tính hay ghen là khó bỏ. Cứ hễ thấy chồng khen một ai đó không phải mình là máu ghen trong tôi nổi lên, có lẽ biết vợ hay ghen nên chồng tôi cũng không bao giờ quá thân thiết với người phụ nữ nào kể cả bạn thân.

Thời gian vừa rồi, công ty chồng phá sản, bản thân anh cũng lâm vào khốn đốn vì trước đó dồn tiền mở nhà hàng mà dịch bệnh căng thẳng, nhà hàng vắng tanh như chùa bà đanh, mỗi tháng riêng tiền thuê nhà cũng ngót nghét 100 triệu nên anh đánh nghiến răng thanh lý lại.

Sau khi thanh lý cửa hàng, hai vợ chồng tôi nợ cả tỷ bạc vì chúng tôi đầu tư vào đó quá nhiều, chồng tôi sinh ra bạn bè, rượu chè suốt ngày khiến tôi cũng chán.

Mất việc, nhà hàng cũng đã thanh lý thế nhưng dạo gần đây chồng tôi rất bận. Anh ấy thường xuyên đi đến tận khuya mới về nên tôi sinh nghi. Hỏi thì chồng nói đi uống bia với bạn, bia gì mà ngày nào cũng uống lại đến nửa đêm mới về.

Tính hay ghen nổi lên, tôi quyết định bí mật cài định vị trong điện thoại của chồng và đúng như những gì tôi dự đoán, tối ấy chồng tôi xuất hiện ở một khách sạn cách nhà 5km.

Thế nhưng, điều đáng nói là ngày nào cũng giờ ấy là chồng tôi vào khách sạn.

Ảnh minh họa: Internet

Thực sự thì tôi cũng chưa bao giờ nghĩ chồng sẽ phản bội lại mình nhưng thấy hình ảnh định vị tôi vô cùng hoang mang.

Nhanh chóng gửi con, tôi tới địa chỉ đó để định đánh ghen một trận ra trò rồi sau này vợ chồng ra sao thì ra chứ tôi cũng chịu đựng đủ lắm rồi.

Tới nơi, tôi như chết lặng thấy chồng đang tất bật dựa xe cho người ta. Đó là khách sạn nhưng nó cũng là một chuỗi ăn uống, họ thuê bảo vệ trông xe và chồng tôi đang đảm trách việc ấy.

Nhìn dáng mệt mỏi của chồng dắt từng chiếc xe mà tim tôi quặn thắt. Trời mùa đông lạnh như vậy mà anh chỉ mặc có mỗi chiếc áo gió tôi mua cho từ 4 năm trước.

Tôi cứ đứng đó nhìn chồng mà nước mắt rơi lã chã, thương chồng, thương mình nhưng tôi cũng chỉ biết cố gắng. Thế mà tôi lại có ý định hiểu lầm chồng. Từ nay về sau tôi sẽ yêu thương anh ấy nhiều hơn và không bao giờ nghi ngờ chồng nữa.