Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh ngắn gọn, hay và ý nghĩa nhất

Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh hay nhất dành tặng mẹ; vợ và người yêu; cô giáo những lời chúc ngắn gọn và ý nghĩa nhất.

Người phụ nữ đầu tiên mà bạn nên gửi những lời chúc nhân dịp 8/3 không ai khác là mẹ. Bởi mẹ chính là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn.

 Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh dành cho mẹ ý nghĩa nhất

- You are everything to me and much more… I feel so lucky and proud to have a mom like you. Happy Women’s Day, Mom! (Mẹ là tất cả đối với con. Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi được là con của mẹ. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!).

- Every family, every heart, every feeling, every moment of happiness is incomplete without a mom. Only mother can complete this world. Wish you have a wonderful women’s day, mommy! (Mọi gia đình, mọi trái tim, mọi suy nghĩ, mọi thời điểm hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới biến thế giới của con thêm hoàn thiện. Chúc mẹ có một ngày Phụ nữ thật tuyệt vời mẹ nhé!)

- Happy Women’s Day, Mom! Wishing you a whole lot of happiness. Today and for the rest of the year. (Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ! Chúc mẹ có một ngày hạnh phúc. Không chỉ có hôm nay mà suốt cả năm).

- Mom, I want you to know that your hug is the best medicine in this world. Be happy because today is your day. Happy women’s day! (Mẹ ạ, con muốn mẹ biết rằng vòng tay mẹ chính là liều thuốc tốt nhất trên thế giới. Mẹ hãy hạnh phúc nhé vì hôm nay là ngày của mẹ mà. Chúc mừng ngày Phụ nữ).

- No matter from which angle, I look at you, you appear to me as an angel and Women’s Day is the perfect to say: I am so lucky to have you in my life. (Trong mắt con, mẹ lúc nào cũng giống như một thiên thần. Và ngày Quốc tế Phụ nữ con muốn nói: Con thật may mắn khi có mẹ trong đời).

- You will always be the first woman I will ever love this much. Happy Women’s Day, mom! (Mẹ sẽ luôn luôn là người phụ nữ đầu tiên con yêu nhiều đến thế. Chúc mẹ ngày Quốc tế Phụ nữ luôn vui vẻ!).

- Dear mommy, may your sunny and enthusiastic spirit be with you always, happy women’s day! (Mẹ của con, hi vọng tinh thần rạng rỡ và nhiệt tình luôn luôn trong mẹ. Chúc mừng ngày Phụ nữ!).

- Happy Women’s Day, Mom! I want to send my thanks. Sorry for the times that upset my mother. After all I love you so much. (Chúc mừng ngày Phụ nữ. Con muốn nói lời cảm ơn. Xin lỗi vì những lúc đã làm mẹ buồn. Sau tất cả, con yêu mẹ rất nhiều)

Lời chúc 8/3 bằng tiếng anh dành tặng vợ, người yêu hay nhất

- Has my girl woke up yet? Have you received my flowers? Today is a special day and I love you more than I can say. (Cô gái của tôi đã thức dậy chưa? Em đã nhận được những đóa hoa của tôi chưa? Hôm này là một ngày đặc biệt và anh yêu em nhiều hơn những lời anh có thể nói)

- Sending you wishes to say you blossom up the world around me! Happy Women’s Day! (Gửi em những lời chúc tốt đẹp nhất để nói rằng em đã làm rực rỡ thế giới xung quanh anh như thế nào. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc!).

Lời chúc 8/3 bằng Tiếng Anh hay và ý nghĩa sẽ là món quà vô cùng đặc biệt cho người phụ nữ bạn yêu thương nhân dịp 8/3.

 - This is just my way of saying that you are a very special Woman in my life! Thanks! (Anh chỉ muốn nói rằng em là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh. Cảm ơn em!)

- Just wanted to thank you from bottom of my heart for all things you do! Happy Womens Day! (Anh muốn cảm ơn em từ tận đáy lòng vì tất cả những điều em đã làm cho anh. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc!)

- Happy Women’s Day to the one who has stolen my heart! Nơi tuyệt vời nhất trên thế giới với anh chính là bên cạnh em. Anh yêu em. (Chúc em - người đã cướp mất trái tim tôi một ngày 8/3 thật tuyệt vời. Nơi tuyệt vời nhất trên thế giới với anh chính là bên cạnh em. Anh yêu em).

- Through the years, I have shared so much with you, both bitter and sweet. You have been such a comfort to me, helping me in every way, and all I wanna say today is: I treasure you close to my heart. (Nhiều năm trôi qua, anh đã chia sẻ với em rất nhiều, cả những đắng cay và ngọt ngào. Em thật dịu dàng với anh, luôn giúp anh bằng mọi cách, và tất cả những điều anh muốn nói ngày hôm nay đó là: Anh trân trọng em từ tận đáy lòng).

- My world is beautiful because of you and I wish to spend the rest of my life loving you. I love you forever! (Thế giới của anh thật tươi đẹp vì có em và anh muốn dành phần đời còn lại để yêu em. Yêu em mãi mãi).

- All you need to do is to smile and then everything in the world will change. What a wonderful creature you are, happy women’s day! (Tất cả những gì em cần làm là mỉm cười, và rồi mọi thứ trên thế giới thay đổi. Em chính là một người phụ nữ tuyệt vời. Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ!)

Lời chúc 8/3 bằng tiếng anh dành tặng cô giáo hay và ý nghĩa nhất

Trong ngày 8/3, đừng quên dành những lời chúc chân thành nhất gửi tới cô giáo của bạn.

 - Wishing a very happy 8/3 to the woman who has contributed the most to shape my life….. To my dearest teacher. (Chúc một ngày 8/3 thật hạnh phúc đến người phụ nữ đã đóng góp nhiều nhất để định hình cuộc đời em .. Gửi đến cô giáo thân yêu nhất của em).

- Dear teacher, I am sending you warm greetings on Women’s Day because you are the light that has guided me through each and every step of life. (Thưa cô, em xin gửi đến cô lời chúc mừng nồng nhiệt vào ngày Quốc tế Phụ nữ vì cô chính là ánh sáng đã dẫn em qua từng bước của cuộc đời).

- You will always be successful if you have the right teacher in your life and I am very blessed to have you….. Happy Women’s Day to you. (Bạn sẽ luôn thành công nếu bạn có một giáo viên phù hợp trong cuộc sống của bạn. Em đã rất may mắn khi là học trò của cô. Chúc mừng ngày Phụ nữ).

- With all my heart, I thank you for enlightening me with knowledge….. Happy International Women’s Day to you. (Bằng cả trái tim mình, em muốn nói lời cảm ơn cô đã truyền đạt kiến thức. Chúc mừng cô nhân ngày Quốc tế Phụ nữ).

Lời chúc 8/3 bằng tiếng Anh dành tặng bạn bè, đồng nghiệp nữ

- Feel special, unique, on top of the world... its your day!! Happy Womens Day!. (Hãy cảm thấy mình đặc biệt và hạnh phúc vào ngày của bạn nhé!. Chúc bạn một 8/3 hạnh phúc!)

- Thank you for being there during the tears and of course, the laughter. May you have a Happy Women’s Day! (Cảm ơn bạn vì đã ở đây cả khi buồn khóc và khi vui cười. Chúc bạn có một ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ!)

- Wishing a very Happy Women’s Day to the most amazing women I know! (Chúc những người phụ nữ tuyệt vời nhất mà tôi biết một ngày 8/3 hạnh phúc!)

- For sharing ups and downs with me and making my burdens lighter. For doing the caring things that make a special friend. Your friendship is a joy. I wish it never ends! Happy Women’s Day! (Bạn chia sẻ với tớ mọi niềm vui, nỗi buồn và giúp tớ cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Bạn quan tâm, chăm sóc tớ như một người bạn đặc biệt. Được làm bạn với bạn là một điều vô cùng hạnh phúc. Hãy để tình bạn của chúng ta kéo dài mãi nhé. Chúc bạn ngày 8/3 vui vẻ!)

-Take a break from your busy schedule. Let your hair down, have fun and do what your heart says. Coz today is your day. Have a great Women’s Day! (Hãy tạm rời xa lịch làm việc bận rộn, xõa tóc ra và làm điều bạn muốn, những điều trái tim mách bảo. Vì hôm nay là ngày của bạn. Hãy có một 8/3 thật tuyệt nhé!)

- You are so thoughtful and caring and I wanted to thank you for making my life to become even brighter. Happy Women’s Day! (Không có một người bạn nào như bạn cả. Bạn thật ân cần và chu đáo, tôi muốn cảm ơn bạn vì đã khiến cuộc sống của tôi tươi sáng hơn. Chúc mừng bạn ngày 8/3)

- You are an inspiration to me. Happy Women’s Day! (Bạn là một nguồn cảm hứng của tôi. Chúc bạn yêu ngày mùng 8/3 vui vẻ!)

- All best wishes on International women’s day. Keep shining and smiling always! (Xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho ngày Quốc tế Phụ nữ. Hãy luôn mỉm cười và tỏa sáng!)

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Độc đáo dùng cành cà phê tươi chưng Tết ở TP.HCM
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều