Đi đánh ghen thay anh trai, tôi ngất lịm khi thấy người đàn ông trên giường khách sạn

Việt Báo
Mẹ tôi về hưu nên có nhiều thời gian rảnh, lại vốn đa nghi nên bà đặt câu hỏi với tất cả mọi thứ kể cả con dâu, con rể.

Nhất là từ khi anh trai tôi ra ở riêng, sợ chị dâu lấn lướt nên bà thường xuyên “đánh úp” bên nhà xem chị dâu làm gì. Chị dâu tôi làm trưởng phòng kinh doanh nên việc đi ra ngoài tiếp khách, gặp đối tác, nói chuyện “ngọt ngào” với đối tác để có được hợp đồng là chuyện bình thường.

Là người trẻ nên tôi hiểu điều đó nhưng từ ngày thấy con dâu đẹp ra, lại đi sớm về khuya mẹ tôi sinh nghi chị dâu tôi có bồ bên ngoài. Nhất là anh trai tôi lại đi công tác liên tục, để cởi bỏ sự hoài nghi trong lòng, mẹ tôi đã đặt định vị trên xe ô tô để xe hàng ngày chị tôi đi những đâu, tôi có can ngăn mẹ nhưng bà nhất định không nghe.

Bà bảo, nếu chị dâu tôi không ngoại tình thì có gì mà phải sợ. Sau gần 1 tháng theo dõi, chiều thứ 6 ấy khi đang ở cơ quan thì mẹ tôi gọi điện. Giọng bà gấp gáp hơn bao giờ hết khi theo dõi qua định vị bà phát hiện xe ô tô của chị dâu tôi đang đỗ ở một khách sạn ngoại thành.

Tôi thanh minh giúp chị dâu có thể chị ấy gặp khách hàng hoặc ký hợp đồng nhưng mẹ tôi nói vào khách sạn thì chỉ có ngoại tình. Vậy là mẹ tôi khăng khăng bắt tôi đi cùng bà để làm rõ mọi việc.

Ảnh minh họa: Internet

Không còn cách nào khác tôi đành đi theo mẹ, trên xe taxi mẹ tôi đã phân công nhiệm vụ rất rõ ràng mẹ tôi sẽ đánh cho người phụ nữ đĩ thõa ấy một trận còn tôi sẽ quay video làm bằng chứng để chờ anh trai tôi về quyết ly hôn người vợ lăng loàn ấy...

Ngồi trên xe ô tô mà tim tôi đập thình thình. Tôi mong chị dâu ở đó là gặp khách hàng hay ký hợp đồng thật. Nếu chị dâu ngoại tình thật thì sẽ tan tành mây khói mất vì tôi hiểu tính mẹ mình hơn ai hết.

30 phút sau xe taxi dừng tại khách sạn nơi định vị báo chiếc ô tô của chị tôi đang đỗ. Vừa vào sân khách sạn, chiếc ô tô màu đỏ của chị tôi đỗ ngay ngắn trước mặt. Với tài ngoại giao và chịu chi, mẹ tôi nhanh chóng được nhân viên khách sạn tiết lộ số phòng mà chủ nhân chiếc xe đỏ ngoài kia đang ở.

Tôi lo lắng thay cho số phận chị dâu, sau màn đánh ghen này chắc chị ấy sẽ mất tất cả, còn anh tôi nữa. Anh ấy sẽ rất đau lòng nếu nhìn thấy bằng chứng vợ mình ngoại tình vì hơn ai hết tôi biết anh yêu chị dâu nhiều lắm.

Tôi khuyên mẹ nên về để anh chị tự giải quyết nhưng mẹ tôi cương quyết không nghe. Đóng vai là nhân viên đưa nước lên phòng, không khó để mẹ tôi khiến cửa phòng đôi mèo mả gà đồng ấy mở ra.

Cửa phòng vừa bật mở, mẹ tôi lao túm tóc người đàn ông mà mẹ cho rằng tằng tịu với con dâu bà thì cả tôi và mẹ đều ngất lịm khi thấy người đàn ông trần như nhộng trên giường kia không ai khác chính là chồng tôi.

Còn người phụ nữ lạ hoắc kia thì co ro, sợ hãi, khóc lóc xin chúng tôi tha cho cô ấy và hứa sẽ không bao giờ lặp lại chuyện này.

Sau màn bắt ghen ấy thì tôi mới biết lâu nay chồng mình cắm trên đầu tôi những chiếc sừng dài cả mét mà tôi cứ ngô nghê không biết gì.

Đây không phải lần đầu anh ta ngoại tình mà anh ta đã đi với gái không biết bao nhiêu lần. Lần này hẹn trước với con giáp thứ 13 đi nghỉ dưỡng tại một resort ngoại thành nhưng oái oăm là xe ô tô của anh ta lại lăn quay ra chết máy.

Biết cuối tuần chị dâu tôi được nghỉ nên anh ta gọi hỏi mượn chị dâu tôi ô tô với lí do đi công tác. Chị dâu tôi chẳng mảy may nghi ngờ nên cho anh ta mượn ô tô ngay.

Và anh ta khoái chí đưa bồ đi hưởng thụ mặc kệ mẹ con tôi ở nhà cuối tuần quay cuồng với nhau. Thật đau đớn và nhục nhã khi thấy cảnh tượng chồng mình trần như nhộng trong khách sạn với nhân tình.

Mấy ngày nay anh ta tỏ ra hối hận, liên tục xin lỗi và mong tôi tha thứ. Tôi có nên tha thứ hay quyết ly hôn người chồng bội bạc này.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Clip dì hai dạy cháu không mê trai khiến dân mạng 'cười lăn cười bò'
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều