4 năm kết hôn tôi không thể sinh con và choáng váng khi biết sự thật đằng sau

Việt Báo
Tôi và Minh cưới nhau qua mai mối khi đó chúng tôi đã ngoài 30. Tôi nghe nói Minh từng yêu tha thiết một cô gái làng chơi nhưng với một gia đình gia giáo thì bố mẹ anh nhất mực phản đối.

Thậm chí ông bà còn tuyên bố nếu Minh cố tình đến với cô ta thì ông bà sẽ từ mặt. Là con một trong gia đình, bố mẹ cũng lớn tuổi nên anh không dám thách thức ông bà nên đành ngậm ngùi chia tay mối tình đó.

Đến thời điểm chúng tôi quen nhau cũng vài năm sau khi anh chia tay người yêu. Tôi thì không quá để ý đến chuyện quá khứ của anh vì tôi nghĩ chúng tôi có lấy nhau thì sống vì hiện tại và tương lai còn quá khứ đau thương mấy ai mà không có...

Chúng tôi có một đám cưới đẹp như trong mơ trước sự chúc phúc của mọi người. Sau khi cưới bố mẹ Minh cho chúng tôi ra ở riêng vì tôn trọng sự riêng của các con. Vì tôi là nàng dâu được bố mẹ anh chấm điểm trước khi cưới nên ông bà rất yêu chiều tôi.

Minh cũng rất tốt với tôi. Thế nhưng, 4 năm kết hôn mà chúng tôi vẫn chưa có con. Bố mẹ chồng thì rất sốt sắng vì ông bà chỉ có mình tôi là con trai nên mong sớm có cháu để bế. Chúng tôi cũng đến bệnh viện kiểm tra nhưng sức khỏe của chúng tôi hoàn toàn bình thường, bác sĩ còn dặn chúng tôi chỉ cần thoải mái tinh thần tự khắc con sẽ đến.

Thế nhưng, đủ mọi cách tôi vẫn không mang bầu. Tôi còn tự dằn vặt bản thân vì sao mãi không thể sinh cho chồng lấy một đứa con. 

Dường như hết kiên nhẫn, Minh đề nghị chúng tôi ly hôn để giải thoát cho cả hai vì bản thân anh cũng mong có con mà tôi cũng khát khao được làm mẹ.

Ảnh minh họa: Internet

Đau đớn và muốn có khoảng lặng riêng cho cả hai vợ chồng nên tôi đề nghị anh sang phòng khách ngủ. Vắng anh, tôi thấy lạnh lẽo, trống trải không thể nào ngủ được. Định bụng ôm chăn gối sang ngủ cùng anh mặc kệ ngày mai ra sao.

Vừa đến cửa phòng tôi nghe thấy tiếng anh cười nói với ai đó trong điện thoại. Những lời sau đó của anh khiến tôi choáng váng. Thì ra, bấy lâu nay anh vẫn qua lại với người yêu cũ là gái làng chơi – người mà bố mẹ anh cấm anh được lấy làm vợ.

Chua chát hơn là 4 năm hôn nhân của tôi cũng là số tuổi của con gái anh và cô ta. Thì ra, tôi không thể mang bầu cũng là do bàn tay anh sắp đặt.

4 năm ròng rã anh cho thuốc tránh thai vào chai nước mỗi sáng tôi mang đi làm. Có những lần quan hệ nhưng anh vờ như mình đã lên đỉnh và xuất tinh để che mắt tôi. Thảo nào, suốt 4 năm ròng nỗ lực nhưng tôi lại không thể mang bầu.

Và đó là kế hoạch hoàn hảo anh giăng ra để danh chính ngôn thuận ly hôn tôi mà đến với người yêu cũ. Vén bức màn bí mật về âm mưu của chồng mà tôi tự thấy ghê tởm người đàn ông đó bao nhiêu thì thấy đau đớn, tủi hổ cho thân phận mình bấy nhiêu.

Tôi có lỗi gì mà anh ta nỡ đối xử với tôi như vậy. Thanh xuân của tôi đã bị anh ta mang ra làm trò đùa, làm công cụ để thỏa mãn sự ích kỷ đến độc ác của anh ta.

Tôi nên làm gì với người đàn ông đáng kinh tởm này đây? Xin hãy cho tôi lời khuyên.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Clip dì hai dạy cháu không mê trai khiến dân mạng 'cười lăn cười bò'
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều