'Gạo nếp gạo tẻ 2': Bảo Trâm hé lộ ký ức đau thương trong quá khứ

Đăng Hoài | 07/07/2020, 12:37

Tập 10 "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 vừa lên sóng là tâm sự đầy nước mắt của Bảo Trâm (Lê Khánh) khi lần lượt chứng kiến cha mẹ bỏ đi và tâm trạng dằn xé của Bảo Châu (Thúy Ngân) trước mong muốn tìm lại cha mẹ.

Lớn lên dưới sự bảo bọc yêu thương của bà Cúc (Khánh Huyền), 4 người con của Quỳnh là Bảo Trâm (Lê Khánh), Bảo Anh (Tường Vi), Bảo Châu (Thúy Ngân) và Bảo Minh (Jun Phạm) yêu thương, hiếu thảo với bà Cúc như mẹ ruột.
Theo thời gian, cha con ông Phát nhiều lần viết thư xin tiền bà Cúc, rồi dần chuyển vào Nam sống chung 1 nhà với gia đình bà Hạ Lan.
Hoàng (Võ Điền Gia Huy) - con trai bà Cúc là 1 thanh niên vô công rỗi nghề, bản chất lưu manh, thường xuyên xin tiền mẹ để ăn chơi.
Biết được Bảo Châu bí mật đi tìm lại cha mẹ, Bảo Trâm tức giận dọa sẽ từ mặt em gái. Bảo Trâm hiểu được tất cả những bất hạnh trong gia đình và với nhà “mẹ lớn” đều xuất phát từ lỗi lầm của cha mẹ mình.
Bảo Trâm nghẹn ngào chia sẻ rằng thuở bé chính cô đã lần lượt chứng kiến cảnh mẹ và cha bỏ rơi các chị em. Vết thương lòng quá lớn khiến cho Bảo Trâm không thể nào tha thứ cho cha mẹ ruột. Cuối cùng, Bảo Châu hứa với chị là từ bỏ việc tìm lại cha mẹ.
Thiên Long dựa vào đồng tiền tích góp của Bảo Trâm để đi xuất khẩu lao động ở Nhật, nhưng lại gây ra 1 đống nợ nần khiến Bảo Trâm phải gồng gánh trả.
 Để trả nợ cho chồng, Bảo Trâm làm đủ nghề, vừa mở quán bán cháo vào buổi tối vừa lén gia đình đi phụ việc nhà theo giờ.
Ngoài ra, tập 10 còn hé lộ thêm những nhân vật mới: Phan Duy (Dương Hoàng Anh) - ông chủ nơi Bảo Trâm làm giúp việc.
Quảng cáo
Mạnh (Thanh Thức) - người quen của Thiên Long. Mạnh trước đây từng được Thiên Long giúp đỡ trong công việc. Mạnh hứa hẹn sẽ mang đến cho Thiên Long cơ hội nghề nghiệp rộng mở…

Tập 11 "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 sẽ tiếp tục được phát sóng trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel-HTV2 lúc 20h, Vie GIẢITRÍ lúc 21h thứ Ba – 07/07/2020.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
'Gạo nếp gạo tẻ 2': Bảo Trâm hé lộ ký ức đau thương trong quá khứ
vietnam.vn