Gal Gadot đóng vai Hoàng hậu độc ác trong ‘Snow White’

05/11/2021 09:10

Nữ diễn viên được mệnh danh là nữ thần Gal Gadot sẽ vào vai Hoàng hậu độc ác trong Snow White phiên bản người đóng của hãng Disney.

Gal Gadot đóng vai Hoàng hậu độc ác trong ‘Snow White’

Gal Gadot được mệnh danh là nữ thần, thường đảm nhận những vai diễn theo kiểu “người hùng tử tế”

Trong khi bộ phim mới nhất thuộc thể loại hài hành động của Netflix Red Notice sắp phát hành, Gal Gadot bận rộn lên kế hoạch cho dự án phim sắp tới. Theo đó, diễn viên xinh đẹp đang thương thảo hợp đồng để đóng vai Hoàng hậu độc ác đối đầu với Rachel Zegler (vai chính Bạch Tuyết) trong bộ phim Snow White phiên bản người đóng của Disney.

Gal Gadot vốn dĩ trước nay thường đảm nhận những vai diễn theo kiểu “người hùng tử tế” như Diana Prince/Wonder Woman, chính vì thế ý tưởng về việc Gadot vào vai phản diện trong Snow White chắc chắn sẽ đem lại sức hấp dẫn cho phim.

Phim hoạt hình gốc White and the Seven Dwarfs (Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn), dựa trên truyện cổ tích của Anh em nhà Grimm, được phát hành vào năm 1938. Đây là bộ phim hoạt hình đầu tiên của Disney và đã đạt thành công lớn, mở ra dòng phim được coi là kinh điển gắn liền với tên tuổi của Disney.

Được biết, Snow White phiên bản người đóng sẽ mở rộng câu chuyện và âm nhạc từ bản phim gốc.

Gal Gadot đóng vai Hoàng hậu độc ác trong ‘Snow White’
Gadot vào vai phản diện trong Snow White chắc chắn sẽ đem lại sức hấp dẫn cho phim

Mặc dù ca khúc chính của bộ phim hoạt hình năm 1938 đã trở thành kinh điển nhưng phần âm nhạc của Snow White được dự đoán cũng sẽ làm mưa làm gió các bảng xếp hạng âm nhạc khi cặp đôi tài hoa từng đoạt giải Oscar và Tony với La La Land, The Greatest ShowmanDear Evan Hansen sẽ viết những bài hát mới cho bộ phim.

Snow White do Marc Webb làm đạo diễn, sẽ bấm máy vào năm tới nhưng chưa ấn định ngày phát hành.

VT

    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    Gal Gadot đóng vai Hoàng hậu độc ác trong ‘Snow White’
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO