FIFA báo tin vui cho ĐT Futsal Việt Nam trước thềm Futsal World Cup 2021

PV/VOV.VN | 17/07/2021, 05:30

ĐT Futsal Việt Nam nhận được tin vui từ FIFA trước ngày tập trung chuẩn bị cho Futsal World Cup 2021 sắp tới.

Mới đây, FIFA đã công bố những thay đổi ở giải đấu Futsal World Cup 2021. Theo đó, các đội dự giải sẽ được đăng đăng ký 16 cầu thủ (thay vì 14 như trước đây). 

Cụ thể, danh sách đăng ký tham dự sẽ phải có ít nhất 3 thủ môn. Mỗi trận đấu chính thức chỉ có 14 cầu thủ được đăng ký. Những cầu thủ không được đăng ký trận trước hoàn toàn có thể tham dự trận sau nếu nằm trong số 16 người được gửi lên BTC. Điều này được đưa ra nhằm giúp các đội có thêm lựa chọn về nhân sự đề phòng trường hợp có cầu thủ đang thi đấu mắc Covid-19.

Quảng cáo

Để chuẩn bị cho Futsal World Cup 2021, tuyển Việt Nam sẽ tập trung tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia TPHCM vào ngày 20/7. Theo kế hoạch, ĐT Futsal Việt Nam sẽ tập luyện trong nước đến ngày 25/8 trước khi lên đường tập huấn tại Tây Ban Nha và tham dự giải đấu tứ hùng với sự góp mặt của các đội tuyển Nhật Bản, Guatemala cùng chủ nhà Tây Ban Nha.

Ngoài ra, tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu với câu lạc bộ Cordoba đến từ giải Futsal Tây Ban Nha vào ngày 3/9. Sau đó, thầy trò ông Phạm Minh Giang di chuyển đến Lithuania tham dự vòng chung kết Futsal World Cup 2021.

Tại Futsal World Cup 2021, đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng D cùng với Brazil, CH Séc và Panama./. 

Bài liên quan
Hôm nay, ĐT Futsal Việt Nam lên đường về nước sau kỳ tích World Cup
Hôm nay (24/9), các thành viên ĐT Futsal Việt Nam từ Lithuania lên đường trở về nước sau kỳ tích Futsal World Cup 2021.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
FIFA báo tin vui cho ĐT Futsal Việt Nam trước thềm Futsal World Cup 2021