Fan nổi cơn tam bành khi thấy nam Idol bị bắt làm ngựa để cưỡi trong show truyền hình!

Tổng hợp, | 08/07/2021, 07:00

Mới đây, fan của Jackson Wang (GOT7) đã vô cùng tức giận trước hình ảnh nam Idol giả làm ngựa trong một gameshow truyền hình.

Xin nhờ tủ lạnh là chương trình ẩm thực kết hợp talkshow được Tencent mua bản quyền từ chương trình "Please take care of my refrigerator" của đài JTBC. 2 MC chính của chương trình là Hà Cảnh và Vương Gia Nhĩ. Tuy nhiên mới đây, drama đã xảy ra ở tập 3 khiến nhiều fan vô cùng bức xúc.

Jackson wang

Ban đầu, ekip có chuẩn bị 1 số đạo cụ để người chơi các đội có thể dùng để dỗ dành đối phương. Vì là trưởng nhóm nên Jackson nhận thử thách lấy mũ ngựa trùm lên đầu và quỳ đất, sau đó Trương Bân Bân bất ngờ leo lên lưng Jackson, hô "Đi thôi, đi". Đáng chú ý, có khoảnh khắc nam diễn viên Tam Sinh Tam Thế vứt tấm vải về phía trước, yêu cầu Jackson Wang bò để tìm tấm vải này. Vì đội mũ ngựa không nhìn thấy đường, Jackson phải loay hoay mãi mới thấy tấm vải này.

Jackson
jackson

Vậy nhưng, sau khi tập 3 được phát sóng, trên MXH, netizen xứ Trung khẩu chiến kịch liệt. Nhiều người cho rằng, phần chơi ekip đưa ra như cố tình hạ bệ, bôi nhọ hình ảnh của nghệ sĩ. Mặc dù vậy, vẫn có người lên tiếng bảo vệ ekip Xin Nhờ Tủ Lạnh, cho rằng chính Jackson Wang là người đề nghị chơi trò cưỡi ngựa này. Chương trình lại tưởng rằng đó là phân đoạn có thể làm tăng hiệu quả, đem lại tiếng cười cho show nhưng hoá ra đây chính là con dao 2 lưỡi.

Quảng cáo

Hiện tại, fandom của Jackson Wang đưa ra thông báo cho rằng chương trình phát sóng đã làm tổn hại nghiêm trọng đến hình ảnh nghệ sĩ.

Theo bạn, liệu những hình ảnh này có khiến bạn cảm thấy khó chịu?

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Fan nổi cơn tam bành khi thấy nam Idol bị bắt làm ngựa để cưỡi trong show truyền hình!
vietnam.vn