Ellie Goulding tiết lộ quan hệ với mẹ đẻ đã rạn nứt

21/07/2020, 13:17

Nữ ca sĩ nổi tiếng người Anh Ellie Goulding vừa gây sốc khi tiết lộ cô không gặp mẹ đẻ đã gần một năm nay.

Ca sĩ xinh đẹp Ellie Goulding vừa có cuộc trả lời phỏng vấn với tờ The Independent. Chia sẻ với phóng viên, Ellie Goulding tiết lộ, mối quan hệ của cô và mẹ đẻ  - bà Tracey đã rạn nứt.
Ca sĩ nổi tiếng với bản hit Love Me Like You Do đã không gặp lại mẹ của mình kể từ khi cô cưới chồng vào tháng 8 năm ngoái. Lý do được cho là vì mẹ của cô dính vào một cơn bão phân biệt chủng tộc.
Ngôi sao ca nhạc 34 tuổi thú nhận rằng, mặc dù cô muốn chia sẻ cởi mở về các vấn đề trong mối quan hệ của mình và mẹ nhưng cô cảm thấy sợ hãi về những hậu quả.
Ellie Goulding tiết lộ quan hệ với mẹ đẻ đã rạn nứt - 1
Ellie Goulding và mẹ ruột 
Ellie Goulding nói với tờ The Independent: "Thật là bực bội vì tôi thực sự muốn nói chuyện với bạn về điều đó nhưng mẹ tôi trở nên khá đe dọa khi tôi nói về bà trên báo chí. Thảo luận về bà sẽ là một thảm họa."
Quảng cáo
"Tôi đã không gặp mẹ tôi kể từ đám cưới của tôi vào năm ngoái. Tôi đã thử thực hiện rất nhiều cách nhưng cuối cùng, những gì tôi nghĩ là có thể sửa chữa được thì lại không thể sửa được."
Ellie nói thêm cô biết có nhiều người rạn nứt quan hệ với mẹ nhưng họ không muốn nói ra. Nữ ca sĩ xinh đẹp mong có một ngày có thể giải quyết được vấn đề này để cảm thấy nhẹ lòng hơn.
Mẹ của Ellie Goulding - bà Tracey từng lên tiếng bình luận về nam diễn viên Myles Stephenson rằng anh này có giọng nói "giống một người da đen". Myles Stephenson sau đó đã rất tức giận và gọi bà Tracey là người phân biệt chủng tộc khiến mẹ của Ellie Goulding phải công khai xin lỗi và thậm chí đóng tài khoản Twitter cá nhân.
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ellie Goulding tiết lộ quan hệ với mẹ đẻ đã rạn nứt