Ekip của Phi Nhung chính thức lên tiếng về tình trạng nữ ca sĩ sau loạt tin đồn những ngày qua!

Tổng hợp, | 26/09/2021, 13:24

Mới đây, ekip của Phi Nhung đã chia sẻ thêm về tình hình của nữ nghệ sĩ.

Những ngày qua, tin tức ca sĩ Phi Nhung mắc COVID-19 đã gây xôn xao trong công chúng. Bên cạnh đó, mới đây, loạt trạng thái của người thân cận bên Phi Nhung đã khiến netizen vô cùng bất an, tin rằng nữ nghệ sĩ đang trở nặng.

Phi Nhung

Sáng ngày 26/9, phía đại diện ekip của Phi Nhung đã chính thức lên tiếng nói rõ thông tin bệnh tình và tiết lộ câu chuyện xúc động về hành trình cứu trợ của nữ ca sĩ. Đại diện của Phi Nhung cho biết nữ nghệ sĩ đã lên kế hoạch về Mỹ vào đầu tháng 7/2021 nhưng lại huỷ vé vì không nỡ rời đi khi quê hương đang gặp khó khăn. Ở lại Việt Nam, Phi Nhung góp tiền mua máy thở, phác đồ bảo hộ, nấu ăn cho những người vô gia cư,.... để hỗ trợ 1 phần trong công tác chống dịch. Đến khi phát hiện bị nhiễm Covid-19, Phi Nhung vẫn rất lạc quan và có niềm tin bản thân sẽ vượt qua.

Phi Nhung

Nói về tình trạng hiện tại của nữ ca sĩ, phía đại diện cũng đưa ra thông tin: "Phi Nhung nhập viện Gia An 115 từ ngày 15/8 nhưng bệnh tình chuyển nặng bất ngờ nên đã chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26/8 và hôm nay tròn 1 tháng được điều trị tại đây. Ekip gửi lời xin lỗi khi không thể cung cấp nhiều thông tin trong quá trình Phi Nhung chữa trị."

Quảng cáo

Phi Nhung

"Thực ra cả ekip cũng không chuẩn bị tâm lý chị Nhung sẽ bị nặng vậy. Đến giờ tình trạng sức khoẻ của chị Nhung chỉ được đưa ra 'điều trị tích cực'. 40 ngày có những lúc lạc quan, cũng có cả những lúc bi quan nhưng mình có thể khẳng định chị Nhung đã rất kiên cường chiến đấu".

Hiện tại, netizen vẫn đang cầu nguyện cho Phi Nhung. Hy vọng nữ nghệ sĩ sẽ sớm vượt qua giai đoạn thập tử nhất sinh này.

Bài liên quan
Mạnh Quỳnh lấy vợ, Phi Nhung nghẹn ngào: 'Cô dâu đâu phải em'
Đoạn video ca sĩ Phi Nhung đứng song ca cùng "người tình sân khấu" Mạnh Quỳnh trong đám cưới của anh từ 17 năm trước.
Clip: Mạnh Quỳnh mượn tiếng hát để gọi Phi Nhung là 'em yêu'
Phi Nhung và Mạnh Quỳnh có thể coi là cặp đôi vàng trong lòng khán giả, trong ký ức và tuổi thơ của rất nhiều người.
Lộ ảnh hiếm Phi Nhung bên chồng cũ và con gái?
Hình ảnh Phi Nhung đứng cùng người đàn ông được cho là chồng cũ, trong lễ tốt nghiệp của con gái Wendy thu hút sự quan tâm.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ekip của Phi Nhung chính thức lên tiếng về tình trạng nữ ca sĩ sau loạt tin đồn những ngày qua!