Dương Tùng Nhân làm điều ý nghĩa đầu năm 2021

Công Thành | 02/03/2021, 08:54

Nhân ngày đặc biệt trong năm - ngày Rằm tháng Giêng, ca sĩ Dương Tùng Nhân đã tự tay phát những phần quà ý nghĩa dành cho các em nhỏ. Đây là một việc làm ý nghĩa nhân ngày đầu năm mà giọng ca Yêu một người tổn thương thực hiện nhằm cầu mong cuộc sống hạnh phúc, ấm no cho tất cả mọi người.

Là một người hướng thiện và luôn nhiệt tình trong các chuyến từ thiện, Dương Tùng Nhân đã thành lập quỹ từ thiện RED HEART (Trái tim đỏ) gần 4 năm nay. Tuy là 1 quỹ nhỏ rất nhỏ so với tất cả các quỹ bảo trợ trẻ em nhưng anh cảm thấy tự hào vì đây là 1 sự đóng góp tinh thần to lớn cho các bé, cảm ơn các anh chị mạnh thường quân, các doanh nghiệp đã đồng hành cùng Nhân, tạo nên quỹ suốt gần 4 năm vừa qua.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tiếp tục chuyến hành trình thiện nguyện, Dương Tùng Nhân đại diện Quỹ từ thiện trao quà lần đầu tiên trong năm 2021 cho các trẻ em tại Chùa Long Hoa gồm gạo 200kg, 100 bánh mì tươi, 10 thùng mì gói, 100 lốc sữa tươi, 100 chai suối.
 
Giọng ca sinh năm 1994 chia sẻ: “Ngày rằm tháng Giêng còn gọi là lễ Thượng Nguyên. Đây là thời điểm thích hợp để cầu an lành cho cả năm. Ngày này, mọi người thường đi chùa để cúng dường, đi phóng sanh, làm nhiều việc thiện, cầu bình an đến với mình và gia đạo... Nhân ngoài đi chùa cầu nguyện thì cũng có hành động nho nhỏ, bằng việc phát quà bánh cho các em nhỏ. Thấy được nụ cười của các em khi nhận quà Nhân cảm thấy rất hạnh phúc và mong sao có sức khoẻ thật tốt, nguồn kinh tế ổn định để có thể tiếp tục làm những việc ý nghĩa”.
Quảng cáo
 
Dương Tùng Nhân cũng cho biết, lúc sinh thời dù khó khăn nhưng mẹ anh vẫn san sẻ và làm việc thiện nên anh muốn giữ lại những gì người mẹ quá cố đã làm và hướng bản thân sống có ích cho xã hội.
 
Dương Tùng Nhân từng lấy nghệ danh là Dương Phúc Lâm nhưng trong năm 2019 anh liên tiếp gặp phải những biến cố riêng khiến tinh thần tuột dốc và trầm cảm. Công việc ca hát của anh theo đó cũng bị ngưng lại. Đầu năm nay, giọng ca quê An Giang quyết định trở lại với nghệ danh mới.
 
Từng đi làm phụ hồ, phục vụ quán cà phê hay vác nước đá 4h sáng để có tiền theo đuổi đam mê nghệ thuật. Sau 5 năm ca hát và đầu tư vào bát động sản, thành tựu đáng tự hào nhất của Dương Tùng Nhân là đã sắm được 1 ngôi nhà để thờ cúng mẹ trị giá 3,5 tỷ đồng và 2 mảnh đất tại Phú Quốc.
 
Trong năm 2021 mục tiêu của Dương Tùng Nhân là ra một sản phẩm âm nhạc để tri ân mẹ và lấn sân sang kinh doanh thời trang.
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Dương Tùng Nhân làm điều ý nghĩa đầu năm 2021
vietnam.vn