Đủ thứ lý do chồng đưa ra để tránh 'gần vợ', sự thật kinh hoàng phơi bày khi bồ trẻ tới tận nhà

16/01/2023 18:08

Đặt trường hợp chồng bạn đã thay lòng đổi dạ, quyết bỏ bạn và con gái để đến với nhân tình của anh ấy, thì tôi nghĩ bạn cũng nên chấp nhận sự thật, đối diện với hoàn cảnh một cách sáng suốt, nghị lực nhất để đứng vững trong giai đoạn này mà sống và nuôi con bạn ạ.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bồ trẻ đến nhà 'khiêu chiến' với vợ, chồng lẳng lặng chứng kiến rồi làm một việc chẳng ai có thể ngờ, tôi nghĩ quan hệ của vợ chồng bạn đã đến hồi chuông báo động rồi đó, nếu bạn không nhạy bén tìm biện pháp gỡ rối thì chuyện mất chồng là điều khó tránh khỏi.

Bạn đừng vội buông tay, đừng vội chấp nhận những yêu cầu dàn dựng của chồng bởi bên bạn, bên chồng còn bố mẹ, còn người thân của 2 bạn nữa, đâu có phải anh ta muốn lấy ai cũng được trong khi 2 bạn vẫn là vợ chồng được gia đình, được pháp luật công nhận!

Ngay lúc này bạn nên bình tĩnh nhưng cương quyết không tiếp chuyện cô bồ trẻ của chồng nữa, hãy yêu cầu cô ta ra khỏi nhà bạn. Nếu cần, bạn nên thông báo cho gia đình, cho hàng xóm hoặc chính quyền để họ can thiệp, giúp đỡ bạn vì chồng bạn đã cố tình trốn tránh trách nhiệm bảo vệ vợ mình.

Bạn hãy làm tất cả những gì có thể để duy trì tổ ấm của vợ chồng bạn, cho con gái được nuôi dưỡng, được phát triển trong gia đình có đầy đủ tình thương yêu, chăm sóc của bố mẹ.

Tuy vậy đặt trường hợp chồng bạn đã thay lòng đổi dạ, quyết bỏ bạn và con gái để đến với nhân tình của anh ấy, thì tôi nghĩ bạn cũng nên chấp nhận sự thật, đối diện với hoàn cảnh một cách sáng suốt, nghị lực nhất để đứng vững trong giai đoạn này mà sống và nuôi con bạn ạ.

Nhất định một người phụ nữ có học, có hiểu biết như bạn sẽ không đầu hàng số phận đúng không bạn? Chúc bạn có sức khỏe, may mắn và thành công bạn nhé.

Theo TPO

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Đủ thứ lý do chồng đưa ra để tránh 'gần vợ', sự thật kinh hoàng phơi bày khi bồ trẻ tới tận nhà
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO