Sau khi bị chê phản cảm, hiện tại khu du lịch Quỷ Núi gần Đà Lạt đã mặc 'quần áo' cho các bức tượng

Hiện tại, một số bức tượng bên trong khu du lịch Quỷ Núi đã có sự sửa đổi nhất định so với các hình ảnh được chia sẻ trên mạng trước đó.

Những ngày vừa qua, thông tin về một khu du lịch có tên là Quỷ Núi nằm ngay gần Đà Lạt khiến cộng đồng mạng liên tục xôn xao. Bên cạnh những ý kiến cho rằng khu du lịch này không phù hợp với cảnh quan Đà Lạt, nhiều người còn phản ánh về những bức tượng có hình ảnh phản cảm bên trong khu du lịch này.

Ngay sau đó, đại diện khu du lịch Quỷ Núi cũng đã lên tiếng, khẳng định rằng những bức tượng phản cảm đó được chụp trong quá trình xây dựng, khi đó mọi thứ vẫn chưa được hoàn thiện. Còn hiện nay, bên trong khu du lịch không còn những bức tượng như vậy nữa. 

Đáng chú ý hơn, mới đây, có thêm một số hình ảnh khác được chia sẻ cho thấy những bức tượng bên trong khu du lịch Quỷ Núi đã được mặc thêm cả 'quần áo'. Nói một cách chính xác hơn thì những bức tượng này đã được che chắn thêm bằng các tấm khố để tránh sự nhạy cảm như trước đó cộng đồng mạng chia sẻ. 

Sau khi bị chê phản cảm, hiện tại khu du lịch Quỷ Núi gần Đà Lạt đã mặc quần áo cho các bức tượng - Ảnh 2.

 

Sau khi bị chê phản cảm, hiện tại khu du lịch Quỷ Núi gần Đà Lạt đã mặc quần áo cho các bức tượng - Ảnh 3.

 

Cùng với đó, fanpage của khu du lịch Quỷ Núi cũng đã chia sẻ thêm nhiều hình ảnh khác. Đáng chú ý, theo một đại diện của khu du lịch này, nơi đây còn được đầu tư tận 60 máy tạo khói để tạo nên một khung cảnh lung linh, huyền ảo, góp phần tăng thêm trải nghiệm cho các du khách tham quan cũng như giúp họ có được những bức hình "sống ảo" thật đẹp.

 

Sau khi bị chê phản cảm, hiện tại khu du lịch Quỷ Núi gần Đà Lạt đã mặc quần áo cho các bức tượng - Ảnh 5.

 

Sau khi bị chê phản cảm, hiện tại khu du lịch Quỷ Núi gần Đà Lạt đã mặc quần áo cho các bức tượng - Ảnh 6.

 

Sau khi bị chê phản cảm, hiện tại khu du lịch Quỷ Núi gần Đà Lạt đã mặc quần áo cho các bức tượng - Ảnh 7.

 

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Hồi hộp xem cảnh bắt rắn hổ mang kịch độc trốn trên cây
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Lưu ý quan trọng khi thuê xe tự lái
Lưu ý quan trọng khi thuê xe tự lái
Dịch vụ thuê xe tự lái đang rất được mọi người ưa chuộng nhằm phục vụ mục đích du lịch, tập lái và khám khá các địa chỉ ở xa khi chưa có điều kiện sở hữu xe.
Mẹo tiết kiệm xăng cho xe tay ga
Mẹo tiết kiệm xăng cho xe tay ga
So với xe số, lượng xăng sử dụng của xe tay ga tốn hơn nhiều. Tuy nhiên, nếu biết những mẹo hay sau đây, bạn sẽ không còn phải lo tốn xăng khi đi xe tay ga.

Đọc nhiều