Thứ Ba, 11/05/2021, 12:07 (GMT+7) | Điểm tin:

Nha Trang: Dừng hoạt động tập trung đông người trên tuyến công viên bờ biển

Thứ Bảy, 01/08/2020, 11:53 (GMT+7)
Phòng Quản lý đô thị TP Nha Trang (Khánh Hòa) vừa có thông báo về việc dừng các hoạt động tập trung đông người trên toàn tuyến công viên bờ biển TP Nha Trang.
Nha Trang: Dừng hoạt động tập trung đông người trên tuyến công viên bờ biển - 1

Tạm dừng các hoạt động tập trung đông người trên tuyến công viên bờ biển Nha Trang từ ngày 31/7.

Cụ thể, để triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, kể từ ngày 31/7, Phòng Quản lý đô thị TP Nha Trang không tiếp nhận hồ sơ xin phép tổ chức các hoạt động, sự kiện tập trung đông người trên tuyến công viên bờ biển TP Nha Trang đến khi có thông báo mới.

Cũng từ thời điểm kể trên, tất cả các doanh nghiệp du lịch (cơ sở lưu trú, lữ hành, tổ chức sự kiện…) nghiêm túc chấp hành, triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định; không được phép tổ chức các hoạt động, sự kiện tập trung đông người, tổ chức trò chơi tập thể, sinh nhật, kỷ niệm… trên toàn tuyến công viên bờ biển Nha Trang.

Lãnh đạo Phòng quản lý đô thị cho biết thêm, tuyến công viên bờ biển Nha Trang dài hơn 20km, từ mũi Kê Gà cho đến vùng biển ở xã Phước Đồng ở phía nam.

"Người dân vẫn tập thể dục, vẫn tắm biển bình thường nhưng đề nghị các xã, phường tuyên truyền vận động giữ giãn cách và bịt khẩu trang. Riêng việc tổ chức sự kiện tập trung đông người thì không cho, tạm dừng", lãnh đạo này nói.