Thứ bảy, 19/06/2021 14:06 | Điểm tin:

Muốn biết thế nào là 'ăn may' khi đi du lịch, cứ xem qua loạt hình 'ảo tung chảo' cứ như được chỉnh Photoshop dưới đây

Thứ ba, 16/06/2020 14:15
Đôi lúc muốn có hình sống ảo đẹp cũng cần một chút may mắn nữa đấy!

Đi du lịch thì kiểu gì 99,9% ai cũng phải chụp hình sống ảo để lưu giữ từng khoảnh khắc và khoe lên MXH. Cứ mãi đứng vào background rồi tạo 1001 dáng mãi cũng chán, vậy sao không thử "học lỏm" ngay những travel blogger nổi tiếng dưới đây?

Bằng việc sáng tạo trong cách tạo dáng lẫn góc chụp cộng thêm một tí yếu tố may mắn, những bức hình du lịch dưới đây thực sự khiến ai cũng phải mắt tròn mắt dẹt ngạc nhiên vì độ "ảo tung chảo".

Canh được khoảnh khắc con sóng cuộn trào như thế này quả không phải chuyện dễ!

Muốn biết thế nào là “ăn may” khi đi du lịch, cứ xem qua loạt hình “ảo tung chảo” cứ như được chỉnh photoshop dưới đây - Ảnh 1.
 

Nhờ đàn cá từ đâu xuất hiện dưới đáy nước mà bức ảnh này trông càng ảo diệu hơn đấy chứ!

Muốn biết thế nào là “ăn may” khi đi du lịch, cứ xem qua loạt hình “ảo tung chảo” cứ như được chỉnh photoshop dưới đây - Ảnh 3.
 

Chẳng cần một chiếc ván cũng có thể du hành dưới đáy đại dương được này!

Muốn biết thế nào là “ăn may” khi đi du lịch, cứ xem qua loạt hình “ảo tung chảo” cứ như được chỉnh photoshop dưới đây - Ảnh 5.
 

Mặt trời đỏ rực như hòn lửa chính là thứ đã làm nên bao tuyệt tác sống ảo khi đi du lịch. 

Muốn biết thế nào là “ăn may” khi đi du lịch, cứ xem qua loạt hình “ảo tung chảo” cứ như được chỉnh photoshop dưới đây - Ảnh 7.
 

Nhờ chú bướm bay đúng vị trí mà chàng trai này có ngay một bức hình cực kỳ "ảo diệu" khi tham quan vườn quốc gia. 

Muốn biết thế nào là “ăn may” khi đi du lịch, cứ xem qua loạt hình “ảo tung chảo” cứ như được chỉnh photoshop dưới đây - Ảnh 9.
 

Muốn chụp được khoảnh khắc "hai thế giới" tuyệt đẹp này chắc cũng phải canh góc dữ lắm à nghen!

Muốn biết thế nào là “ăn may” khi đi du lịch, cứ xem qua loạt hình “ảo tung chảo” cứ như được chỉnh photoshop dưới đây - Ảnh 11.
 

Tự dưng chú rùa biển này từ đâu bơi đến gần, thế là có thể "chộp" lại ngay một khoảnh khắc cực hiếm có. 

Muốn biết thế nào là “ăn may” khi đi du lịch, cứ xem qua loạt hình “ảo tung chảo” cứ như được chỉnh photoshop dưới đây - Ảnh 13.
 

Chụp được tấm hình selfie đủ mọi thành viên kiểu này không phải dễ đâu nha!

Muốn biết thế nào là “ăn may” khi đi du lịch, cứ xem qua loạt hình “ảo tung chảo” cứ như được chỉnh photoshop dưới đây - Ảnh 15.
 

Bức tượng cực kỳ nổi tiếng ở thành phố Rio de Janeiro (Brazil) lúc nào cũng thấy đông nghẹt người check-in. Vậy mà cô gái này chụp được khoảnh khắc chỉ mình ta làm bạn với pho tượng khổng lồ thế này thì tính ra thật may mắn đó!

Muốn biết thế nào là “ăn may” khi đi du lịch, cứ xem qua loạt hình “ảo tung chảo” cứ như được chỉnh photoshop dưới đây - Ảnh 17.
 

Muốn chụp được bức hình "tự sướng" với mấy chú khỉ cũng khó lắm chứ chả đùa. 

Muốn biết thế nào là “ăn may” khi đi du lịch, cứ xem qua loạt hình “ảo tung chảo” cứ như được chỉnh photoshop dưới đây - Ảnh 19.
 

Bức hình là sự kết hợp hoàn hảo của việc canh góc, tạo dáng, những cánh chim bay trên nền trời một chiều hoàng hôn ở bãi biển. 

Muốn biết thế nào là “ăn may” khi đi du lịch, cứ xem qua loạt hình “ảo tung chảo” cứ như được chỉnh photoshop dưới đây - Ảnh 21.
 

Muốn dụ được mấy chú hươu cao cổ ở khách sạn để chụp được tấm này chắc cũng tốn không ít thời gian và công sức. 

Muốn biết thế nào là “ăn may” khi đi du lịch, cứ xem qua loạt hình “ảo tung chảo” cứ như được chỉnh photoshop dưới đây - Ảnh 23.
 

Chàng trai này quả thật rất mạnh mẽ có phải không? 

Muốn biết thế nào là “ăn may” khi đi du lịch, cứ xem qua loạt hình “ảo tung chảo” cứ như được chỉnh photoshop dưới đây - Ảnh 25.
 

Một cách sáng tạo rất đáng học hỏi khi chụp hình check-in ở bãi biển nè!

Muốn biết thế nào là “ăn may” khi đi du lịch, cứ xem qua loạt hình “ảo tung chảo” cứ như được chỉnh photoshop dưới đây - Ảnh 27.
 

Ai mua trăng tôi bán trăng cho!

Muốn biết thế nào là “ăn may” khi đi du lịch, cứ xem qua loạt hình “ảo tung chảo” cứ như được chỉnh photoshop dưới đây - Ảnh 29.
 

Chắc hẳn chàng trai áo đỏ đã phải nhảy đi nhảy lại hàng chục lần mới có thể "chộp" được đúng khoảnh khắc để đời này!

Muốn biết thế nào là “ăn may” khi đi du lịch, cứ xem qua loạt hình “ảo tung chảo” cứ như được chỉnh photoshop dưới đây - Ảnh 31.
 

Bức ảnh hai thái cực trái ngược của một khu rừng được nhiếp ảnh gia chụp lại được từ trên cao. 

Muốn biết thế nào là “ăn may” khi đi du lịch, cứ xem qua loạt hình “ảo tung chảo” cứ như được chỉnh photoshop dưới đây - Ảnh 33.