Khách Trung Quốc nhảy trên cầu kính cao 120m khiến nhiều người sợ sập

15/06/2020, 11:22

Nhiều người tỏ ra sợ hãi khi chứng kiến cảnh nhóm khách nhảy nhót thoải mái khiến cầu đáy kính ở độ cao 120 m rung lên bần bật.

Một nhóm du khách Trung Quốc nhảy nhót trên cầu đáy kính ở độ cao 120 m khiến lối đi rung lắc dữ dội, gây ra sự hỗn loạn. Cảnh quay "kinh hoàng" cho thấy những phụ nữ ở độ tuổi trung niên, nhảy múa nhiệt tình trên cây cầu có đáy làm bằng kính trong suốt.

Khách Trung Quốc nhảy trên cầu kính cao 120m khiến nhiều người sợ sập - 1
Nhóm khách trung niên nhảy nhót khiến cầu kính cao 120 m rung lắc dữ dội

Đó là cầu đáy kính nằm trong khuôn viên một điểm du lịch nổi tiếng ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, phía đông Trung Quốc. Ngay lập tức, một nhân viên bảo vệ xuất hiện, nhắc nhở những vị khách này và cảnh báo "cầu sắp sập".

Khách Trung Quốc nhảy trên cầu kính cao 120m khiến nhiều người sợ sập - 2
Đây là cầu kính nằm tại một điểm du lịch nổi tiếng ở thành phố Hàng Châu

Đoạn video được một vị khách có mặt tại hiện trường ghi lại, rồi chia sẻ trên nền tảng mạng xã hội. Hàng triệu người dùng web ở Trung Quốc bày tỏ sự phẫn nộ khi đoạn clip lan truyền nhanh chóng trên các phương tiện truyền thông ở Trung Quốc.

"Thật là những kẻ thiếu văn minh", một tài khoản tỏ ra khó chịu. Trong khi đó, có người đưa ra ý kiến phải liệt cả nhóm du khách này vào danh sách đen, đồng thời cấm được tới thăm bất cứ điểm du lịch nào, nhằm tránh ảnh hưởng tới những người xung quanh. Với giọng điệu mỉa mai, một cư dân mạng cho rằng đây là "phiên bản nâng cấp của kiểu nhảy trên quảng trường".

Khách Trung Quốc nhảy trên cầu kính cao 120m khiến nhiều người sợ sập - 3
“Kiểu nhảy quảng trường” là thói quen tập thể dục phổ biến của những phụ nữ trung niên hoặc đã nghỉ hưu ở Trung Quốc, nhưng giới trẻ nước này không thích vì cho rằng điệu nhảy kém tinh tế mà âm nhạc lại gây ôn

Được biết, nhảy trên quảng trường là thói quen tập thể dục phổ biến của những phụ nữ tuổi trung niên ở Trung Quốc. Họ thường tập trung ở những nơi công cộng như quảng trường, công viên, cùng nhau nhảy múa.

Quảng cáo

Tuy nhiên, giới trẻ nước này lại không ưa, thậm chí chế giễu hành động này vì cho rằng đây là điệu nhảy kém tinh tế kèm theo âm nhạc gây ồn ào.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khách Trung Quốc nhảy trên cầu kính cao 120m khiến nhiều người sợ sập