Cáp treo đột ngột mất điện khiến 18 du khách mắc kẹt giữa không trung

Ngày tham quan thư giãn đã trở thành cơn ác mộng với 18 du khách bị lơ lửng giữa không trung khi cáp treo đột ngột mất điện.

Sự cố xảy ra tại công viên núi Qianling ở Quý Dương thuộc tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Khi nhóm du khách đang ngồi cáp treo để lên núi, bỗng nhiên hệ thống đột ngột mất điện khiến 18 người bị lơ lửng giữa không trung. Trong đó, 5 người bị mắc kẹt ở vị trí cách mặt đất tới 25 m. Họ cách tòa nhà gần nhất 50 m.

Cáp treo đột ngột mất điện khiến 18 du khách mắc kẹt giữa không trung - 1
Các nhân viên cứu hộ tiếp cận từng cabin để giải cứu

Sau đó, lực lượng cứu hộ phải leo lên tháp và trượt tới từng cabin để giải cứu từng người một. Cuối cùng, tất cả 18 khách du lịch đều được hạ xuống mặt đất an toàn. Tuy nhiên, một ngày tham quan thư giãn bỗng trở thành nỗi ám ảnh.

Cáp treo đột ngột mất điện khiến 18 du khách mắc kẹt giữa không trung - 2
Lần lượt từng du khách được đưa xuống mặt đất an toàn

Sự cố cáp treo mất điện là một trong những nỗi sợ hãi của du khách. Trước đó, một số cáp treo ở các điểm tham quan du lịch tại Trung Quốc từng xảy ra sự cố này.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Video: Hài hước mèo con say sưa đuổi bắt bóng trên TV
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
“Yêu” bằng miệng - con đường rước ung thư vòm họng
“Yêu” bằng miệng - con đường rước ung thư vòm họng
HPV là loại virus gây ra nhiều bệnh ung thư, trong đó được nhắc đến nhiều nhất là bệnh ung thư cổ tử cung. Có nhiều nghiên cứu đã chứng minh được nhiễm một số chủng virus HPV có khả năng mắc bệnh ung thư vòm họng cao.
Vũ khí bí mật giúp tình yêu bùng cháy, tình dục thăng hoa
Vũ khí bí mật giúp tình yêu bùng cháy, tình dục thăng hoa
Thay đổi “sân bãi“, “thi đấu dưới mưa, học cách xoa bóp cho nhau, dành cho tình dục thời gian ưu tiên... là những bí quyết mà chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hòa đã đúc kết từ hàng nghìn tâm sự về các rắc rối trong đời sống tình dục, tinh yêu của các cặp đôi.

Đọc nhiều