Dự đoán 12 con giáp 11/10: Thìn tấn thăng tài lộc, Dần đề phòng kẻ thứ ba

Tùy Ý (Sohu) | 11/10/2021, 07:19

Theo Sohu dự đoán 12 con giáp hôm nay, Thìn tài vận cực sáng, có đường hướng kiếm tiền riêng, tích lũy tăng cao; Dần gặp đào hoa xấu, cẩn thận bị chen vào tình cảm.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Hai ngày 11/10/2021.

Tuổi Tý

Tổng thể vận thế của những người tuổi Tý hôm nay ở mức trung bình, làm việc quá sức, luôn cảm thấy bận rộn. Vận trình tình duyên hôm nay giảm sút, muốn kiểm soát mọi thứ cũng không tốt.

Công việc hôm nay bình thường, tinh thần trách nhiệm ở nơi làm việc không đủ. Vận trình tài lộc hôm nay đang lên, gặp nhiều bất ngờ.

Sức khỏe tốt hơn, chất lượng giấc ngủ được đảm bảo.

Tuổi Sửu

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, tổng thể vận thế của tuổi Sửu đi xuống, thường xuyên lo lắng, không kiềm chế được cảm xúc. Vận trình tình duyên hôm nay tăng tiến, tình yêu thầm kín có cơ hội thay đổi thành công khai.

Công việc đi xuống, bản thân không có dũng khí, gặp đối thủ cạnh tranh thì chán nanrm, có ý muốn thoát thân. Vận trình tài lộc hôm nay tăng cao, hợp tác nhiều hơn, bớt lo toan.

Sức khỏe hư hao, thường xuyên xuất hiện các vết bầm tím, va chạm mạnh.

Tuổi Dần 

Hôm nay, tổng thể vận thế của những người tuổi Dần tăng tiến, tuân theo quy luật, tâm trạng nhàn hạ. Vận trình tình duyên hôm nay không mấy thuận lợi, bạn cần thận trọng kẻo bị tiểu nhân xen vào.

Công việc hôm nay khởi sắc, từ từ tiến tới mục tiêu, không quá tốn sức. Vận trình tài lộc hôm nay ở mức trung bình, thói quen bất cẩn, hay làm mất đồ không thay đổi.

Sức khỏe hôm nay tạm ổn, đề phòng bệnh viêm nhiễm.

Dự đoán 12 con giáp 11/10: Thìn tấn thăng tài lộc, Dần đề phòng kẻ thứ ba - 1

Dự đoán 12 con giáp hôm nay 11/10: Thìn tấn thăng tài lộc, Dần đề phòng kẻ thứ ba.

Tuổi Mão 

Vận thế tổng thể của những người tuổi Mão hôm nay có chút tốt hơn, hãy cố gắng một cách nghiêm túc. Vận trình tình duyên của tuổi Dần hôm nay tăng tiến, cha mẹ tôn trọng con cái, gia đình hòa hảo.

Vận trình công việc hôm nay ở mức trung bình, nghe theo đồng nghiệp sẽ bị thiệt thòi. Tài lộc hôm nay tăng tiến, có bạn bè khởi nghiệp, có hi vọng đường hướng kiếm tiền.

Sức khỏe hôm nay sa sút, lao lực trí óc mệt mỏi.

Tuổi Thìn

Hôm nay, tổng thể vận thế của tuổi Thìn đang tăng cao, không nên phụ thuộc vào những người có động cơ riêng. Vận trình tình duyên của ngày hôm nay đang lên, hãy nói những điều vui vẻ khi đang hẹn hò nhé.

Công việc hôm nay khởi sắc hơn, ít nói và chịu khó lắng nghe hơn trong các cuộc họp. Vận trình tài lộc hôm nay khởi sắc, có đường đi riêng, thu nhập ngày càng cao.

Sức khỏe giảm sút, thị lực ngày càng yếu đi.

Tuổi Tỵ 

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận thế tổng thể của những người tuổi Tỵ tăng cao, có thể hóa giải những hiểu lầm. Đường tình duyên ở mức trung bình, bạn phải đề phòng đào hoa phá lộc.

Vận trình công việc hôm nay được cải thiện, có thể yên tâm làm việc. Vận trình tài lộc hôm nay tăng cao, thu nhập cao ngất ngưởng khiến người ta phải ghen tị, nhớ giữ thái độ khiêm tốn nhé.

Sức khỏe ở mức trung bình, đề phòng va chạm, té ngã thương tích.

Tuổi Ngọ

Tổng thể vận thế của những người tuổi Ngọ hôm nay ở mức trung bình, sức ì tương đối mạnh. Vận trình tình duyên hôm nay tăng cao, hãy dũng cảm một lần vì tình yêu.

Công việc hôm nay được cải thiện, môi trường làm việc cũng được nâng cao, tốt hơn. Vận trình tài lộc hôm nay giảm sút, xung quanh có nhiều kẻ có ý đồ xấu.

Sức khỏe ngày càng sa sút, cần đến bác sĩ để khám nếu như quá đau răng.

Tuổi Mùi

Hôm nay vận thế tổng thể của tuổi Mùi tốt hơn, cần có thái độ thận trọng trong mọi vấn đề. Vận trình tình duyên tốt đẹp hơn, sự tin tưởng khiến mối quan hệ trở nên ổn định.

Công việc hôm nay ở mức trung bình, tốt nhất bạn không nên tranh cãi với khách hàng. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, con đường kiếm tiền ngày càng suôn sẻ.

Sức khỏe hôm nay tăng cao, hãy cố gắng tránh xa khói thuốc.

Tuổi Thân 

Hôm nay, tổng thể vận thế của những người tuổi Thân trở nên tốt hơn, không đáng lo ngại, mọi việc đều ổn định hơn. Vận trình tình duyên hôm nay không thuận lắm, có chuyện thì sẽ dễ trốn tránh trách nhiệm.

Vận trình công việc hôm nay tăng tiến, những chi tiết nhỏ sẽ trở thành mấu chốt. Hôm nay tài lộc tăng cao, hãy giữ tài khoản lúc nào cũng có tiền và thu nhập ổn định.

Sức khỏe giảm sút, ăn kiêng quá nhiều làm tổn hại đến cơ thể.

Quảng cáo

Tuổi Dậu 

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, tổng thể vận thế của người tuổi Dậu giảm sút, bạn sẽ phải chịu thiệt thòi nếu không coi trọng cha mẹ. Vận trình tình duyên hôm nay giảm đi trông thấy, nên đề phòng những hành vi không đúng mực.

Vận trình công việc hôm nay ở mức trung bình, nên cẩn trọng kẻo bị chỉ trích. Tài lộc hôm nay ở mức trung bình, nóng nảy và hay cáu gắt làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ tiền bạc.

Sức khỏe hư hao, thói quen ăn canh với cơm rất không tốt.

Tuổi Tuất 

Hôm nay, vận thế tổng thể của tuổi Tuất tốt hơn, chú ý đến thái độ của mình. Tình duyên bình thường, hãy quan tâm và tập trung nhiều hơn vào người bạn đời của bạn.

Công việc hôm nay đang lên, nên chú ý tiết chế cảm xúc trong công việc. Vận trình tài lộc hôm nay giảm sút, suy nghĩ không thấu đáo, gây ảnh hưởng.

Sức khỏe ổn định, giải tỏa được căng thẳng sẽ rất tốt cơ thể.

Tuổi Hợi

Hôm nay, tổng thể vận thế của những người tuổi Hợi đang tăng lên, cảm thấy hào phóng. Vận trình tình duyên hôm nay ở mức trung bình, dễ xảy ra cãi vã khi đến trễ hẹn.

Vận trình công việc hôm nay đang lên, đừng để tuột mất cơ hội được rèn luyện và đào tạo. Vận trình tài lộc hôm nay tăng tiến, thích kiếm tiền, không ngại vất vả.

Sức khỏe ở mức trung bình, nên chú ý mặc ấm khi ra ngoài.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý(Sohu)

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Dự đoán 12 con giáp 11/10: Thìn tấn thăng tài lộc, Dần đề phòng kẻ thứ ba
vietnam.vn