Đột nhập phòng làm việc của chồng, vợ phát hiện bí mật 18+ "bệnh hoạn" và sự thật sau cuộc đối thoại ngượng ngùng

29/11/2021, 12:14

Vậy mà một hôm chị vô tình thấy một tờ giấy trong túi áo chồng: "KS X. 17h". Chị đã linh cảm thấy có gì đó bất thường.

Bí mật 18+ chồng giấu kín trong phòng làm việc riêng

Chị Hoàng Yến (Q2, TP.HCM) từng tự hào về chồng mình là người đàn ông trí thức, cầu tiến, biết thưởng thức nghệ thuật, chăm chỉ học hỏi. Trong gia đình anh cũng không tệ khi "đủ dùng" sự quan tâm với vợ con. Nói chồng hoàn hảo thì không đúng, nhưng chị Yến luôn tự nghĩ, thế còn muốn gì hơn.

Vậy mà một hôm chị vô tình thấy một tờ giấy trong túi áo khoác của chồng treo trong tủ: "KS X. 17h". Chị đã linh cảm thấy có gì đó bất thường. Từ hôm đó chị mới để ý đến lịch làm việc khuya của chồng. Sau khi ăn tối xong anh sẽ vào phòng làm việc riêng, nói học tiếng Trung và làm việc, nên chồng cần 1 khoảng thời gian và không gian riêng cho mình.

Anh có 1 phòng làm việc riêng, nơi đó chị tôn trọng nên hầu như không bao giờ vào vì trước đó anh cũng nói: "Phòng làm việc riêng của anh, em đừng vào, giấy tờ bề bộn em xếp sai 1 chút là anh không thể xử lý được". Chị cũng bảo: "Vậy anh cứ giữ chìa khóa, em cũng không vào làm gì". Chồng chị là trụ cột kinh tế trong gia đình nên chị cũng không muốn phiền anh, hơn nữa chị cũng biết tính anh sạch sẽ không cần đến chị phải dọn dẹp giúp.

Hôm đó, chị biết anh hay để chìa khóa phòng làm việc ở ngăn nhỏ túi xách nên đã lén lấy riêng chiếc chìa khóa đó trước giờ anh đi làm. Và lần đầu tiên chị đã lén lút khám phá thế giới riêng của chồng.

Đột nhập phòng làm việc của chồng, vợ phát hiện bí mật 18+ bệnh hoạn và sự thật sau cuộc đối thoại ngượng ngùng-1

Trong phòng anh sạch sẽ hơn chị tưởng, chị biết tính anh ưa ngăn nắp. Chính vì sự gọn gàng đó nên đập vào mắt chị ngay là một chiếc búp bê tình dục to bằng người thật trên chiếc sofa. Chị Yến nghĩ ngay đến những lần "vợ chồng" anh làm cho có. Anh không thực sự say mê với "chuyện ấy" nên tần suất không những đã thưa thớt, mà thời gian cũng chớp nhoáng.

Tuy nhiên, chị nghĩ do thể trạng anh vậy nên cũng không buông lời cay đắng hay tìm hiểu về nó. Hơn nữa, chị cũng chưa bao giờ coi đó là vấn đề vì bản thân chị cũng bận bịu với công việc, con cái đến mức không có quá nhiều thời gian nghĩ về nó.

Chị Yến kể: "Mình đã đến mức ngồi bệt ngay xuống đất. Chồng có "bạn gái" ở trong nhà mà mình không biết. Mình không biết bằng cách nào và bao giờ anh đã đưa được nó vào trong phòng và giấu ở đó. Trong phòng anh còn treo 2 bức ảnh cô gái khỏa thân nữa cơ chứ. Mình đã lén mở máy tính của chồng nhưng anh để mật khẩu".

Ý nghĩ của chị là chồng có 1 sở thích bệnh hoạn, chị phải bấu vào mình để biết đây không phải là giấc mơ.

Tối hôm ấy khi chồng đi làm trở về chị Yến cài lại chìa khóa vào chùm chìa khóa rồi đợi lúc chồng vào phòng riêng "làm việc". Chị Yến gõ cửa, rất lâu sau đó anh mới ra mở cửa và có ý đi ra khỏi phòng để chị không thể vào, nhưng chị Yến cứ cố tình để lẻn vào khiến anh cũng bất ngờ không ngăn lại được.

Chồng chị tái mặt trong giây lát. Cuộc hội thoại ngượng ngùng cũng diễn ra.

Chồng chị Yến thừa nhận anh bị mất cảm xúc với vợ mà đúng hơn là người thật và chỉ thấy thỏa mãn với búp bê tình dục. Đó cũng là điều khiến anh thắc mắc cho đến khi anh thử búp bê tình dục và thấy... có cảm giác.

Địa chỉ và thời gian ở tờ giấy là nơi anh đã mua sản phẩm phục vụ cho nhu cầu tình dục của mình. Anh đã hẹn ngày mẹ con chị về ngoại để người giao hàng và lén mang vào nhà. Anh không muốn làm tổn thương chị nên đã giấu kín chuyện này và cố gắng để không làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Gặp tình huống tréo ngoe này vợ nên làm gì?

Nghiện đồ chơi tình dục không phải là chuyện mới. Ở 1 số quốc gia, không ít quý ông cô đơn đã coi đây là món đồ không thể thiếu. Thậm chí họ còn coi sản phẩm này như bạn để chuyện trò, chăm sóc thậm chí xem phim cùng, đi dạo, tắm chung...

Tuy nhiên, với những cô vợ nếu bất ngờ phát hiện ra chồng mình sử dụng búp bê tình dục hẳn sẽ có cảm giác thất vọng, thậm chí có cảm giác như chồng mình là gã bệnh hoạn. Thậm chí, cô vợ sẽ có cảm giác mình là người thừa hoặc chuyện ái ân của gia đình mình là bất thường. Một số sẽ có cảm giác mình mắc lỗi gì để chồng không muốn gần gũi.

Tuy nhiên, để hiểu về tư tưởng của nhau thì chẳng có cách nào khác là nói chuyện thẳng thắn cởi mở xem chồng bạn có suy nghĩ như thế nào. Đừng kì thị, phản đối một cách cực đoan bởi nếu không sẽ càng dễ khiến chồng xa rời bạn. Thậm chí, hai vợ chồng có thể bàn bạc với nhau, suy nghĩ về chuyện gặp bác sĩ tâm lý, các chuyên gia để cùng nhau tìm cách cải thiện tình hình cho trường hợp của riêng mình.

Đây là lời khuyên của một chuyên gia tư vấn về chuyện này để bạn tham khảo thêm: "Việc sử dụng đồ giả không hoàn toàn xấu vì khi chúng được sản xuất rõ ràng phải có cầu mới có cung và mục đích của nó nhằm hỗ trợ con người trong nhu cầu và hoạt động tình dục. Vì thế, phụ nữ cũng không nên phản ứng thái quá khi chồng mình rước đồ giả về nhà.

Cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân và tìm cách gỡ rối để yêu thương trở lại là chuyện quan trọng nhất lúc này. Nếu cuộc hôn nhân đôi bên chấp nhận có "kẻ thứ 3" này hãy chắc chắn chúng phải được sản xuất bởi các công ty uy tín, được cấp phép và được kiểm định an toàn".

Theo Pháp luật và bạn đọc

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Đột nhập phòng làm việc của chồng, vợ phát hiện bí mật 18+ "bệnh hoạn" và sự thật sau cuộc đối thoại ngượng ngùng
  vietnam.vn