Đối tượng có 2 tiền án cùng đồng bọn bắt giữ con nợ để đòi tiền

Hoàng Quân | 15/09/2021, 16:24

(CAO) Thanh niên đã có 2 tiền án gọi em ruột và đồng bọn đến nhà khống chế, bắt giữ một phụ nữ nợ tiền của mình. Công an điều tra, xác định hành vi vi phạm của đối tượng

Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước (Bình Định) ngày 14-9 thực hiện lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Huỳnh Nhật Huy (SN 1989; ngụ khu phố Trung Tín 2, thị trấn Tuy Phước, huyện Tuy Phước) để điều tra về hành vi “Bắt, giữ người trái pháp luật”.

Đối tượng Huỳnh Nhật Huy (SN 1989; ngụ khu phố Trung Tín 2, thị trấn Tuy Phước, huyện Tuy Phước, Bình Định).

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 12 giờ ngày 11-9-2021, Huỳnh Nhật Huy cùng em ruột Huỳnh Văn Tùng (SN 1993); Đoàn Đào Thi (SN 1995; ngụ thôn Giang Bắc, xã Phước Hiệp, huyện Tuy Phước) và 2 thanh niên (chưa rõ nhân thân, lai lịch) điều khiển 2 xe máy đến nhà chị Nguyễn Thị Lệ H (SN 1984; ngụ thôn Giang Nam, xã Phước Hiệp) để khống chế bắt, giữ chị H với lý do chị này nợ tiền Huy chưa trả. Đến 9 giờ ngày 12-9-2021, chị H được thả.

Nhận được trình báo của nạn nhân và tin báo từ quần chúng, Công an huyện Tuy Phước xác minh, điều tra và làm rõ hành vi vi phạm của Huy và các đối tượng.

Cơ quan CSĐT tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý Huy và các đối tượng khác có liên quan. Huy từng có 2 tiền án về tội “Cố ý gây thương tích” và “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Quảng cáo
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đối tượng có 2 tiền án cùng đồng bọn bắt giữ con nợ để đòi tiền
vietnam.vn