Thứ Sáu, 16/04/2021, 01:08 (GMT+7) | Điểm tin:

Phải ngồi xe lăn vì... ngực 'khủng'

Thứ Ba, 15/09/2020, 09:52 (GMT+7)
Sức nặng của bộ ngực khủng đã khiến cô gái 26 tuổi bị chấn thương cột sống và phải ngồi xe lăn.
Phải ngồi xe lăn vì... ngực “khủng - 1

Debbie Horton (26 tuổi) sẽ buộc phải phẫu thuật thu nhỏ ngực sau khi vòng 1 được kết luận là thủ phạm gây tổn thương cột sống và khiến cô phải ngồi xe lăn.

Nhà tư vấn bán lẻ này đã bị đau đớn tột cùng do các vấn đề về cột sống suốt 4 năm qua, từ thoái hoá đĩa đệm, đau cơ xơ hoá, và thậm chí bị gù lưng. Cô bắt đầu có hiện tượng đau đầu tiên vào tháng 9/2016, trong khi đang làm việc ở Aldi và sau nhiều lần phẫu thuật cột sống, cô vẫn phải dựa vào xe lăn và nạng để di chuyển.

Debbie cho biết trọng lượng của bộ ngực đè nặng lên cột sống khiến cô đau đớn mỗi ngày. Nếu phẫu thuật, cô sẽ giảm được hơn 12kg mỗi bên ngực.

Trước năm 2016, Debbie có vóc dáng vừa phải và thậm chí còn tham gia chạy đường trường. Sự việc chỉ bắt đầu khi cô cúi xuống nhặt một thứ gì đó và thấy lưng như bị bó lại. Tại bệnh viện, các bác sĩ phát hiện cột sống của cô bị gù.

Cô đã phải nghỉ việc 2 tháng và mọi thứ ngày càng tồi tệ từ đó. Các cơn đau rất dữ dội và nó nhắc nhở lưng khoẻ quan trọng tới mức nào. Debbie đã trải qua 3 cuộc phẫu thuật vào tháng 11/2019 nhưng vẫn không thể tự đi lại.

Tuần trước, cô lại được bác sĩ thông báo mắc lupus và điều này đồng nghĩa với việc cô sẽ khó có thể mặc áo ngực do da quá nhạy cảm.