Những cách nịnh nọt khiến chị em phụ nữ 'siêu lòng'

Việt Báo
Có những hành động nhỏ luôn khiến cô gái cảm thấy được yêu thương và hạnh phúc hơn nữa giúp cho tình cảm ngày càng đằm thắm.

1. Mở cửa

Người đàn ông bước xuống xe và mở cửa cho người phụ nữ của mình hay mở cửa ra vào nhà, nhà hàng chắc chắn là người chu đáo và chỉn chu và hơn thế nữa khiến người phụ nữ cảm giác được yêu thương và quan tâm.

2. Dành thời gian gia đình nàng

Những cử chỉ nhỏ đối với gia đình bạn cũng cho thấy rằng anh ấy yêu thương, quý trọng bạn vì gia đình là điều quan trọng nhất đối với mọi người.

Với nàng khi xa gia đình đã là điều thiệt thòi mà các chàng còn quan tâm đến gia đình nàng nữa không những là sự an ủi mà còn thể hiện tình cảm sự quan tâm cảu chàng dành cho nàng nữa.

3. Giới thiệu nàng với mọi người

Người đàn ông đích thực biết chắc rằng nếu không giới thiệu người yêu khi gặp bạn bè trên phố thì chắc chắn cô ấy sẽ cảm thấy bản thân không có giá trị và sẽ tổn thương sâu sắc. Người đàn ông chu đáo sẽ không để tình huống như vậy xảy ra, vì anh ấy quan tâm đến cô gái của mình và luôn muốn giới thiệu cô ấy với mọi người. 

4. Luôn bảo vệ nàng

Bất kỳ cô gái nào cũng muốn có cảm giác luôn có người bảo vệ mình bất kỳ lúc nào. Mặc dù chỉ là những hành động nhỏ như nắm tay nàng trên đường, đội mũ bảo hiểm cho nàng... cũng bao hàm rất nhiều ý nghĩa.

5. Hôn lên trán

Nếu người đàn ông bày tỏ tình cảm với người yêu bằng cách âu yếm hôn lên trán nghĩa là anh ấy rất yêu thương và muốn gắn bó lâu dài. Và chắc chắn cô gái sẽ rất hạnh phúc khi cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm của chàng trai.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Mắc bệnh da, cô gái không ngại đã vượt qua đầy kiêu hãnh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Giá vàng tăng vọt vào cuối ngày giao dịch
Giá vàng tăng vọt vào cuối ngày giao dịch
Cuối phiên giao dịch hôm nay 20/1, giá vàng SJC được doanh nghiệp tăng 200.000 đồng/lượng, lên mức 56,6 triệu đồng/lượng khi giá vàng thế giới tăng với biên độ 17 USD/ounce.

Đọc nhiều