Thứ Hai, 19/04/2021, 12:46 (GMT+7) | Điểm tin:

Kinh ngạc với màn tung hứng dao, 'chém hoa quả' ngoài đời thực

Thứ Năm, 15/10/2020, 09:48 (GMT+7)
Mới đây, một người đàn ông đã thể hiện khả năng tung hứng dao bậc thầy của mình khi vừa chơi dao vừa chém 40 quả táo trên không trung.

Ngày 12/10 vừa rồi, UPI đưa tin một người đàn ông ở bang Idaho, Mỹ đã thể hiện kỹ nghệ “chơi dao” tài tình. Không chỉ vậy, anh ta còn phá kỷ lục Guinness thế giới khi chém 40 quả táo trên không trong khi tung hứng 3 con dao không nghỉ.

Kinh ngạc với màn tung hứng dao, chém hoa quả ngoài đời thực - 1

Jonathan trèo cây hái táo để thực hiện màn phá kỷ lục

David Rush, người đã phá hơn 150 kỷ lục Guinness thế giới để ủng hộ cho ngành giáo dục STEM (thuật ngữ để chỉ chung nhóm các ngành học về khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học) đã nhờ tới sự giúp đỡ của người hàng xóm Jonathan Hannon để phá kỷ lục lần này. Anh muốn lập kỷ lục cắt nhiều quả táo nhất trong vòng 1 phút khi thực hiện màn tung hứng dao trên không.

Điều đó có nghĩa là hai người phải vượt qua mục tiêu chém 36 quả táo được thiết lập bởi Josh và Cassie Horton trên trường quay chương trình “Live with Kelly and Ryan” vào năm 2018.

Với sự hợp tác ăn ý, David và Jonathan không chỉ hoàn thành mà còn vượt qua mục tiêu đã đề ra và thiết lập kỷ lục mới cho chính mình.

Kinh ngạc với màn tung hứng dao, chém hoa quả ngoài đời thực - 2
Hai người đàn ông có sự phối hợp hết sức ăn ý

David bắt đầu tập luyện tung hứng từ năm 2004. Anh cho biết đã mất tới 1 năm rưỡi "huấn luyện bình thường" và vài tuần "chuẩn bị nghiêm túc" để đạt đến mức có thể lập kỷ lục.

Trong khoảng thời gian 1 phút, Jonathan ném tổng cộng 41 quả táo và David cắt qua thành công 40 quả, tức là chỉ còn 1 quả không cắt trúng.