Thứ Ba, 02/03/2021, 15:29 (GMT+7) | Điểm tin:

Cận cảnh đám cưới “khủng” tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình khiến dân mạng trầm trồ

Thứ Hai, 25/01/2021, 07:18 (GMT+7)
Mới đây, những hình ảnh về đám cưới “khủng” được tổ chức tại tòa lâu đài Thành Thắng ở Ninh Bình gây xôn xao cộng đồng mạng.

Ngay khi những hình ảnh về đám cưới này được chia sẻ trên MXH thì lập tức thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo thông tin thì đám cưới này được tổ chức ở Ninh Bình và chú rể là con trai của ông chủ một tập đoàn có tiếng trong lĩnh vực sản xuất xi măng.

 

Đa phần mọi người nhìn những hình ảnh đám cưới lộng lẫy được chia sẻ trên MXH đều trầm trồ và bày tỏ ngưỡng mộ trước độ chịu chơi của gia đình đại gia này.

 

Không gian tiệc cưới huyền ảo giống như một cung điện nguy nga trong truyện cổ tích khiến ai nhìn vào cũng phải choáng ngợp.

 

"Lâu đài Thành Thắng" của một doanh nhân ở Ninh Bình trong lĩnh vực sản xuất xi măng - được khởi công xây dựng từ năm 2016.

 

Riêng phần xây thô tòa lâu đài đã trị giá khoảng 300 - 400 tỷ đồng, trần, cột, kèo, gian thờ... được làm hoàn toàn bằng gỗ gõ đỏ có tổng giá trị khoảng 100 tỷ đồng. Về đêm, tòa lâu đài lung linh như bước ra từ truyện cổ tích.

Công trình được lấy ý tưởng từ Nhà thờ Thánh Peter và những công trình ở Vatican (Italy) kết hợp với một số chi tiết thuần Việt và sở thích của gia chủ. Mái vòm với nhiều chi tiết phức tạp là điểm nhấn nổi bật khi nhìn vào ngôi nhà, các chi tiết chạm nổi trên trần đều được mạ vàng.

 

Khuôn viên công trình rộng khoảng 10.000 m2 với hệ thống cổng và rào chắn kiên cố bao quanh. Mặt sàn xây dựng của tòa lâu đài chính 6 tầng này khoảng 2.000 m2.

 

Thực đơn được tiết lộ cũng là những món ăn đắt tiền, xa xỉ. Trong đó có súp tổ yến, gan ngỗng Pháp, cua Hoàng đế Alaska...khiến dân mạng trầm trồ...