Chủ nhật, 20/06/2021 12:00 | Điểm tin:

Bỏ quên bầy lừa ở ngoài sân cả đêm, sáng hôm sau người chủ khóc ròng khi nhìn thấy cảnh tượng này

Thứ ba, 11/05/2021 14:36
Nhưng rồi cả chủ nhân của bầy lừa và những người hàng xóm xung quanh đều cảm thấy ấm lòng sau sự cố.

Thổ Nhĩ Kỳ vốn là đất nước nổi tiếng với mùa đông lạnh tới mức khắc nghiệt. Bởi vậy cho nên những việc như cây cỏ hay động vật bị đóng băng dường như cũng không phải điều gì hiếm  lạ tại đây.

Đây cũng là lý do mà những người chăn nuôi ở đất nước này luôn phải tìm đủ mọi cách để chăm sóc và giữ ấm cho vật nuôi của mình trong suốt khoảng thời gian này.

Thế nhưng chỉ vì một lần sơ suất, người đàn ông trong câu chuyện dưới đây đã vô tình bỏ quên bầy lừa của mình ở bên ngoài giữa trời đông giá rét.

Những tưởng những con vật xui xẻo ấy sẽ khó mà giữ được mạng sống giữa tiết trời khắc nghiệt đến vậy, tuy nhiên cái kết của câu chuyện này lại thực sự vượt ra ngoài sức tưởng tượng của nhiều người.

Cụ thể, người chủ chăn nuôi này đã sơ suất quên đưa một số con lừa mà mình nuôi vào chuồng vào buổi tối hôm trước.

Ngày hôm sau khi thức dậy, anh ta đã không khỏi sốc khi phát hiện trước cửa nhà mình đã có thêm một vài "tác phẩm điêu khắc băng" hết sức sống động.

Hóa ra, những chú lừa mà anh quên lùa vào chuồng đã bị đông cứng sau khi trải qua một đêm giá rét.

Bỏ quên bầy lừa ở ngoài sân cả đêm, sáng hôm sau người chủ khóc ròng khi nhìn thấy cảnh tượng này - Ảnh 2.

Ảnh: Nguồn Sina.

Vào lúc mà người chủ nuôi đang tự trách cứ bản thân thì những người hàng xóm gần đó đã nhanh chóng tìm tới sau khi hay tin.

Họ đã quyết định giúp anh chàng này phá bỏ lớp băng đông cứng bên ngoài các con vật với mong muốn có thể tận dụng phần da và phần thịt của những chú lừa không may này.

Thế nhưng ngay khi đang nỗ lực phá băng, họ đã phát hiện dường như có điều gì đó bất thường. Và cảnh tượng phía sau đó đã khiến nhiều người không thể tin nổi.

Hóa ra dù đã trải qua một đêm lạnh giá và bị đông cứng thành băng, những chú lừa kia vẫn may mắn sống sót một cách ngoạn mục. Đối với người chủ nuôi mà nói, đây quả thực là một phép màu kỳ diệu mà ông trời ban tặng cho anh.

Bỏ quên bầy lừa ở ngoài sân cả đêm, sáng hôm sau người chủ khóc ròng khi nhìn thấy cảnh tượng này - Ảnh 4.

Ảnh: Nguồn Sina.

Bỏ quên bầy lừa ở ngoài sân cả đêm, sáng hôm sau người chủ khóc ròng khi nhìn thấy cảnh tượng này - Ảnh 5.

Ảnh: Nguồn Sina.

Ngay sau đó, những chú lừa may mắn này đã lập tức được đưa vào chuồng để ủ ấm. Dù đã phải chịu đựng thời tiết khắc nghiệt trong hàng tiếng đồng hồ thế nhưng chúng vẫn ở trạng thái tương đối khỏe mạnh và vẫn có thể vui vẻ ăn số thức ăn ngon lành do chủ nhân của mình chuẩn bị.

*Nguồn: Sina.