Thứ Ba, 02/03/2021, 21:43 (GMT+7) | Điểm tin:

Bí mật thuốc kích thích giúp đàn ông giữ phong độ chuyện giường chiếu

Thứ Tư, 05/08/2020, 19:30 (GMT+7)
Có những phụ nữ nghĩ rằng chồng thiếu ham muốn tình dục, không gần gũi vợ là do nhàm chán trong hôn nhân. Đây là lý do có thực nhưng không phải duy nhất.

Khảo sát của các nhà tình dục học Mỹ ở thành phố New York với những đàn ông hoạt động trong lĩnh vực thị trường chứng khoán cho thấy mỗi khi giá cổ phiếu lên thì nhu cầu tình dục của các doanh nhân này cũng lên, trái lại giá cổ phiếu xuống thì nó cũng xuống. 

Cảm xúc tình dục của đàn ông chịu tác động rất lớn từ trạng thái tinh thần của họ. Nếu anh ta làm việc quá mệt mỏi về tinh thần hoặc trục trặc trong công việc hay buồn bã bởi thất bại nào đó rất dễ dẫn tới suy giảm ham muốn. 

 

Phụ nữ cần hiểu được điều gì khiến đối tác trở nên yếu ớt. Ảnh minh họa

Khảo sát với các cầu thủ bóng đá tham gia World cup cũng xác nhận điều này. Có những đội bóng mà cầu thủ được phép mang theo vợ hay người yêu nhưng nếu thua trận hầu như họ chẳng có bụng dạ nào nghĩ đến chuyện ái ân. Trái lại, sau một trận thắng từng bừng thì hoạt động phòng the cũng tưng bừng không kém.

Một khảo sát về đời sống vợ chồng ở phát hiện những cặp mà vợ thành đạt hơn chồng hoặc người chồng tỏ ra thua kém vợ về nhiều mặt thì cuộc sống chăn gối thưa thớt hơn nhiều so với những cặp mà chồng thành đạt hơn vợ. 

Người vợ càng tỏ ra hơn chồng và có ý xem thường anh ta thì chăn gối càng lạnh lùng. Đây cũng là lý do tại sao đàn ông không thích có vợ thành đạt. Người đàn ông chỉ mạnh mẽ khi họ đầy tự tin, cảm thấy mình có quyền lực trong gia đình và được vợ đánh gía cao. 

 Nếu đàn ông mang nặng mặc cảm thua kém vợ, thậm chí sống bám vào vợ và chẳng có vị trí gì trong gia đình thì chắc chắn năng lực gối chăn của họ cũng thua kém, thậm chí nghỉ hẳn. Khi người vợ hiểu tâm lý đó, họ sẽ biết cách làm cho chồng mạnh mẽ lên bằng phương pháp tinh thần mà không cần các loại rượu ngâm tắc kè, cá ngựa hay bất cứ loại thuốc kích thích nào cả.

Chưa hết, trong nhiều trư­ờng hợp, còn do những nguyên nhân khác nữa. Ham muốn tình dục của đàn ông cũng có thể bị suy giảm nghiêm trọng nếu anh ta tiếp xúc quá nhiều với phim ảnh khiêu dâm hoặc những hoạt động tình dục ngoài hôn nhân. Nhiều người cho rằng phim ảnh khiêu dâm trên mạng là vô hại với những người đã có gia đình 

Nhưng họ không biết rằng có những ông chồng tìm cách tự thoả mãn nhu cầu của mình với phim khiêu dâm mà không cần đến vợ nữa. Trong trường hợp đó, những công cụ này chẳng khác gì kẻ thù của hạnh phúc gia đình. Bởi vì người vợ khó có thể đua tranh với những pha "nóng" trong phim ảnh với các diễn viên chuyên nghiệp có sự trợ giúp của kỹ xảo điện ảnh. 

Như­ vậy trong thực tế, có thể anh ta vẫn có­ nhiều năng lực tình dục nhưng không chia sẻ với vợ. Dù bất kể bằng cách nào, nếu chồng bạn tỏ ra hờ hững là có thể họ đã  rơi vào một trong những cái bẫy nói trên. Mới biết, trả lời câu hỏi tại sao chồng tôi hờ hững không đơn giản chút nào. Nhiều khi cái gốc của vấn đề tình dục mà giải pháp của nó lại không phải là tình dục.

Hãy nói với anh ấy rằng bạn không hiểu mình đã làm gì sai khiến anh ấy hờ hững với bạn? Cũng có thể cho anh ấy biết mình bị tổn thư­ơng như thế nào khi không được chồng yêu? Cuối cùng anh ấy cũng nói ra một vấn đề với bạn, mặc dầu đàn ông vô cùng khó nói điều này. Cho nên bạn chớ nói một cách gay gắt mà nên thỏ thẻ tiếp cận dịu dàng.

Bạn phải làm sao để anh ấy giải thích sự hững hờ của mình. Có thể anh ta biết chính xác vấn đề là gì nhưng không muốn nói ra. Bạn sẽ phải cùng chồng khám phá cái căn nguyên sâu xa của sự không thành thật. Tốt nhất là hãy cùng chồng tiếp cận vấn đề như­ một đôi bạn. Sao cho anh ta cảm thấy bạn cũng đứng phía anh ấy. Chứ không phải bạn là quan tòa còn anh ấy là tội phạm.

Nên nhớ rằng nếu một ngư­ời đàn ông cảm thấy bị vợ áp đảo thì hậu quả là càng hững hờ hơn. Chỉ có sự khôn ngoan tinh tế và hiểu biết tâm lý đàn ông mới khiến cho chồng lấy lại phong độ và cả hai cùng thỏa mãn. Đó chính là phương pháp hiệu quả nhất củng cố hạnh phúc gia đình.