Rao bán văn phòng Thủ tướng Ấn Độ giá 1 triệu USD

Cảnh sát bang Uttar Pradesh, Ấn Độ vừa bắt giữ 4 người đã rao bán văn phòng Thủ tướng Narendra Modi trên mạng với giá khoảng 1 triệu USD.

4 nghi phạm đã rao bán văn phòng của Thủ tướng ở Varanasi trên trang web rao vặt OLX. Văn phòng của ông Narendra Modi được mô tả như một căn biệt thự rộng gần 2.000 m2 bao gồm 4 phòng ngủ và 4 phòng tắm với "đầy đủ nội thất, sẵn sàng để dọn vào ở".

Cảnh sát Uttar Pradesh đã mở một cuộc điều tra ngay khi nhận thấy quảng cáo giao bán bất thường này trên mạng. Quảng cáo ngay lập tức bị gỡ bỏ.

Rao bán văn phòng Thủ tướng Ấn Độ giá 1 triệu USD - 1

Thủ tướng Narendra Modi.

"Một số thành phần chống đối đã sử dụng ảnh của văn phòng Thủ tướng để đăng lên OLX”, ông Amit Kumar Pathak, quan chức cảnh sát cấp cao tại Varanasi, nói.

Cảnh sát cho biết thêm, quảng cáo rao bán có mã số ID 1612346492 được đăng trong danh mục "Nhà và Biệt thự" trên OLX.

Hiện các bài chia sẻ về quảng cáo rao bán văn phòng Thủ tướng Modi trên Twitter đều bị ẩn và gắn nhãn "chứa thông tin nhạy cảm".

 

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Nạn nhân vụ động đất ở Indonesia tăng lên 78 người
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
10 smartphone sạc nhanh nhất bán ở Việt Nam trong năm 2020
10 smartphone sạc nhanh nhất bán ở Việt Nam trong năm 2020
Do dung lượng pin có giới hạn vì phải cân đối về thiết kế, các nhà sản xuất điện thoại đang chạy đua đẩy nhanh tốc độ sạc. Vì vậy, thời gian sạc trên nhiều điện thoại giờ đây chỉ còn hơn nửa giờ, không phải là 2-3 tiếng như trước.

Đọc nhiều