Thứ tư, 23/06/2021 10:49 | Điểm tin:

Mỹ bắt giữ nghi phạm gây ra vụ xả súng ở bang Indiana

Thứ ba, 26/01/2021 09:53
Sở cảnh sát thành phố Indianapolis, Mỹ cho biết đã bắt giữ nghi phạm gây ra vụ xả súng kinh hoàng ngày 24/1.
“Hôm qua chúng tôi đã đưa ra lời hứa thực thi công lý nhằm vào hành động tàn ác này. Mặc dù việc bắt giữ đối tượng tình nghi gây ra vụ thảm sát không thể làm những người mất mạng một cách vô nghĩa sống lại, nhưng hy vọng điều này sẽ giúp chúng ta tiến gần tới việc hàn gắn với tư cách là một cộng đồng”, Cảnh sát trưởng thành phố Indianapolis, ông Randal Taylor nói với Sputnik.
Mỹ bắt giữ nghi phạm gây ra vụ xả súng ở bang Indiana
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Indianapolis Star

 

“Tôi tỏ lòng biết ơn tới tất cả sĩ quan thuộc Sở cảnh sát thành phố Indianapolis và các đối tác phòng chống tội phạm đã làm việc không biết mệt mỏi suốt 30 tiếng qua, để trả lại công lý cho những nạn nhân, bạn bè, gia đình họ và cả cộng đồng dân cư chúng ta”, ông nói thêm.

Hiện nghi phạm gây ra vụ xả súng đang bị tạm giam ở Sở cảnh sát thành phố Indianapolis, nhưng thông tin cũng như hình ảnh sẽ không được công bố bởi đối tượng thuộc lứa tuổi vị thành niên.

Trước đó, vụ xả súng kinh hoàng trên đã xảy ra ở mạn bắc thành phố Indianapolis thuộc bang Indiana vào ngày 24/1 (giờ Mỹ), cướp đi mạng sống của 5 người và một em bé còn trong bụng mẹ.

Philippines: 1 là tiêm vaccine, 2 là bị phạt tù

Ngày 21/6, Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte cảnh báo phạt tù những người từ chối tiêm vaccine phòng COVID-19 trong bối cảnh nước này đang vật lộn với một trong những đợt bùng phát dịch bệnh nghiêm trọng nhất tại châu Á với hơn 1,3 triệu ca mắc và hơn 23.000 ca tử vong.

'Trái ngọt' của cô gái Việt 2 lần trượt đại học, từng phải làm lao công

Hai lần trượt đại học, bị gần 200 công ty từ chối trước khi trở thành chuyên viên Chính phủ New Zealand, Từ Vinh nói cuộc đời mình không thiếu những “cú trượt dài”. Nhưng, cô chưa bao giờ dừng lại, bởi “bỏ cuộc tức đã chấp nhận thất bại”.