Cảnh sát Mỹ cung cấp dịch vụ 'trả đũa người yêu cũ' ngày Valentine

14/02/2021, 16:21

Hai văn phòng cảnh sát trưởng ở Mỹ đang triển khai chương trình "có một không hai" dành riêng cho những người muốn trả đũa người yêu cũ.

Để ăn mừng ngày lễ tôn vinh tình yêu, các quan chức thực thi pháp luận của hạt Nash thuộc bang North Carolina và hạt Nassau thuộc bang Florida đã nghĩ ra chương trình độc đáo để người dân tố cáo người yêu cũ có tiền án, tiền sự. 

Cụ thể, Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Nash đã quảng cáo "Sự kiện đặc biệt cho lễ Tình nhân" trên Facebook với nội dung: "Người yêu cũ của bạn có phải là tội phạm có lệnh bắt giữ không? Hãy gọi cho chúng tôi để cung cấp vị trí của họ, chúng tôi sẽ lo việc còn lại".

Cơ quan thực thi pháp luật này còn hứa hẹn để tiết mục trả thù tình thêm đặc sắc, họ sẽ cung cấp "1 bộ vòng tay bạch kim phiên bản giới hạn, dịch vụ đưa đón miễn phí có tài xế riêng, ít nhất 1 đêm tại phòng nghỉ sang trọng của chúng tôi". Ngoài ra, bài đăng cho biết ưu đãi này còn kèm thêm 1 bữa tối mừng lễ Tình nhân đặc biệt.

Cảnh sát Mỹ cung cấp dịch vụ 'trả đũa người yêu cũ' ngày Valentine - 1

(Ảnh minh họa: CNN)

Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Nassau cũng quảng cáo thông điệp tương tự trên trang Facebook khi đề nghị người dân gọi cho họ để tặng "người yêu cũ 1 đêm không thể nào quên". "Lễ Tình nhân cuối tuần này bao gồm ít nhất 1 đêm ở trại giam của chúng tôi và 1 bữa tiệc sang chảnh do căn tin nhà tù cung cấp. Chúng tôi đang chờ điện thoại của các bạn!" - trích bài đăng trên Facebook.

Trong khi đó, sở cảnh sát ở TP Middletown, bang Ohio cũng cạnh tranh bằng 1 chương trình tương tự. Họ quảng cáo các "dịch vụ đặc biệt" như phòng không hút thuốc, giặt ủi và xe đưa đón miễn phí. "Để đảm bảo bạn và người yêu của bạn an toàn, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ an ninh 24/24 và camera giám sát" - bài đăng cho biết. 

Bài liên quan
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Đỗ Hà tham gia chiến dịch 'Triệu bữa cơm - Hà Nội nghĩa tình'
Vào tối ngày 26/7 vừa qua, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Đỗ Hà đã cùng tham gia hoạt động thiện nguyện tại thành phố Hà Nội nhằm hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 ngay khi thành phố thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính phủ.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cảnh sát Mỹ cung cấp dịch vụ 'trả đũa người yêu cũ' ngày Valentine