Độc đáo dịch vụ cho thuê trai đẹp sáu múi cởi trần đến dọn nhà

09/04/2021, 10:11

Dịch vụ vệ sinh Hunky Man không chỉ là một chiêu bài tiếp thị mà sẽ được thực hiện theo lịch trình vào cuối tuần này", đại diện của công ty xác nhận trên nhật báo Shin Min của Singapore.

Độc đáo dịch vụ cho thuê trai đẹp sáu múi cởi trần đến dọn nhà - 1

Một số khách hàng đã liên hệ với công ty để hỏi về dịch vụ. Phía công ty cho biết họ sẽ cần chút thời gian để giải quyết các vấn đề hậu cần do nhu cầu tăng đột xuất.

Công ty cũng nhấn mạnh rằng các chàng trai đã đồng ý để ngực trần. Họ giải thích: "Ngay từ đầu, chúng tôi đã nhấn mạnh rằng chúng tôi phải duy trì một hình ảnh chuyên nghiệp, lành mạnh để tránh hiểu lầm".

Bạn muốn có một ngôi nhà sạch sẽ và mình thì được "bổ mắt" ngồi xem? Trong cuối tuần này, bạn có thể thuê một dàn trai đẹp mình trần đến dọn dẹp kỹ ngôi nhà của bạn.

Độc đáo dịch vụ cho thuê trai đẹp sáu múi cởi trần đến dọn nhà - 2

Dịch vụ do nền tảng cải tạo Vehs.com tung ra, dường như "không phải là trò đùa ngày Cá tháng Tư", theo một bài đăng trên Facebook hôm thứ Ba (6/4).

Tuy nhiên, đây dường như là một phần trong nỗ lực tiếp thị của công ty cho sự kiện mang tên Home Renovation Expo (Triển lãm cải tạo nhà) của họ diễn ra từ 24/4 đến 9/5.

Theo những hình ảnh được Vehs.com chia sẻ, dịch vụ sẽ bao gồm những chàng trai mình trần dọn dẹp theo các hạng mục lau sàn nhà, lau các bề mặt khác nhau và nâng ghế sofa.

Nếu khách hàng có nhu cầu lớn, các chàng trai có thể sẽ cần đặt trước lịch và vào việc luôn từ cuối tuần này.

Song chi phí thuê dịch vụ chắc chắn không hề rẻ.

Độc đáo dịch vụ cho thuê trai đẹp sáu múi cởi trần đến dọn nhà - 3

Hình ảnh quảng cáo trên trang của Vehs

Giá của Dịch vụ Vệ sinh Hunky Man dao động từ 420 SGD cho căn hộ một phòng ngủ đến 700 SGD cho căn hộ áp mái.

Dịch vụ hoạt động trên cơ sở "ai đến trước phục vụ trước", vì vậy bạn sẽ phải nhanh tay đặt lịch nếu muốn giữ chỗ. Công ty nhận đặt lịch qua wesite và nhắn tin trên Facebook hoặc WhatsApp.

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Độc đáo dịch vụ cho thuê trai đẹp sáu múi cởi trần đến dọn nhà
  vietnam.vn