Thứ Tư, 21/04/2021, 15:30 (GMT+7) | Điểm tin:

Shop Diễm Trang Nguyễn - nhân tố đáng gờm của làng thời trang Việt

Thứ Tư, 24/02/2021, 15:00 (GMT+7)
Việt Báo Tác động của đại dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng tới nhiều nghành nghề, trong đó phải kể tới nghành thời trang, khi mà nhu cầu khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng sụt giảm cộng với sự cạnh tranh từ nhiều hãng thời trang đã nổi tiếng thì hướng đi thành công của một thương hiệu thời trang như Shop Diễm Trang Nguyễn lại càng đáng nể phục.

Thương hiệu thời trang Shop Diễm Trang Nguyễn là đứa con tinh thần và tâm huyết của CEO Nguyễn Thị Diễm Trang, ra đời từ 2017 với xuất phát từ đam mê thời trang và mong muốn có thể thử nghiệm các mẫu thiết kế ứng dụng theo xu hướng của thế giới.  Đến nay, Shop Diễm Trang Nguyễn đã có ba cơ sở kinh doanh ở những vị trí đắc địa tại đường Trần Hưng Đạo, phường An Nghiệp, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Shop Diễm Trang Nguyễn tạo nên một thương hiệu thời trang nữ uy tín cho riêng mình, luôn cập nhật xu hướng thời trang thế giới qua từng thiết kế và trở thành địa chỉ mua sắm hàng đầu dành cho mọi chị em phụ nữ.
Lựa chọn lĩnh vực thời trang – chính là lựa chọn một thị trường với nhiều cơ hội tiềm năng nhưng cũng không ít khó khăn. Bởi nếu không xây dựng được chỗ đứng, sản phẩm không có điểm nhấn, sự khác biệt thì sẽ nhanh chóng tụt lại phía sau. Thế nhưng, bằng tư duy kinh doanh nhạy bén, nắm bắt xu hướng và sáng tạo không ngừng, Shop Diễm Trang Nguyễn đã biến thách thức trở thành lợi thế, trở thành một địa điểm lý tưởng để phái đẹp tìm đến mua sắm.

“Thời trang giống như một phần hơi thở hàng ngày và nó luôn thay đổi, theo dòng sự kiện. Bạn thậm chí có thể nhìn thấy sự tiếp cận của một cuộc cách mạng trong những bộ trang phục. Thời trang Việt Nam trong những năm qua đang ngày càng phát triển đa dạng hơn, khách hàng có nhiều kênh để tiếp xúc các gu thời trang rõ rệt hơn, họ có cơ hội thử các dòng sản phẩm mới nhiều hơn. Hiểu rõ nhu cầu và tâm lí khách hàng, với mỗi độ tuổi, vùng miền Shop Diễm Trang Nguyễn sẽ mang đến những thiết kế phù hợp từ form dáng, màu sắc, phù hợp với nhu cầu của các chị em. Đến với nơi đây, dù bạn ở độ tuổi nào cũng tìm thấy được những món đồ thích hợp theo từng phong cách.

Shop Diễm Trang Nguyễn được đánh giá là thương hiệu thời trang cao cấp và "chiều" khách hàng nhất khi luôn chăm chỉ ra mắt các sản phẩm độc quyền. CEO Nguyễn Thị Diễm Trang chia sẻ: "Đội ngũ công ty luôn tạo ra công thức thiết kế độc đáo và sử dụng những chất liệu tốt nhất với mức giá phù hợp nhất".

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, Shop Diễm Trang Nguyễn đặc biệt đề cao đến trải nghiệm khách hàng trong quá trình mua sắm. Đến với Shop Diễm Trang Nguyễn, khách hàng sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, đi kèm chính sách hậu mãi và chăm sóc khách hàng vượt trội nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng. Với chất lượng không ngừng nâng cao, hiện Shop Diễm Trang Nguyễn đã thu về một lượng lớn khách hàng trung thành và sở hữu doanh thu cực "khủng".

Thông tin liên hệ:

Shop thời trang Diễm Trang Nguyễn

Link fanpage: Shop Diễm Trang Nguyễn

 

Ngân hàng đẩy mạnh cạnh tranh dịch vụ khách hàng sau cuộc đua lãi suất

Không còn cạnh tranh nhau ở lãi suất, nhiều ngân hàng đang dần chuyển hướng đến dịch vụ khách hàng để mang tối đa quyền lợi người dùng. Từ tài khoản số đẹp, đến cả giới thiệu người dùng được tiền, thậm chí cả phối hợp cung cấp gói tài chính tùy theo hệ gen mỗi người và và đang được cung cấp nhằm mang sự đa dạng cho mọi khách hàng khi có nhu cầu.