Chủ nhật, 20/06/2021 21:15 | Điểm tin:

Đăng tin tuyển dụng, tìm hồ sơ ứng viên trên TopCV hiệu quả

Thứ tư, 26/05/2021 13:30
Việt BáoBạn đang có nhu cầu tìm kiếm các ứng viên sáng giá? Thế nhưng, bạn mất quá nhiều thời gian trong việc đăng tuyển tại các group trên Facebook, Zalo,… mà không thực sự hiệu quả. Thấu hiểu nhu cầu đó, TopCV đưa ra các giải pháp tốt và miễn phí cho bạn đăng tin tuyển dụng. Cùng tìm hiểu về dịch vụ

Vấn đề các nhà tuyển dụng đang mắc phải?

Hiện nay, vấn đề tìm kiếm ứng viên trong tình hình dịch bệnh khá nghiêm trọng như vậy là một khoảng thời gian khó khăn với các Nhà tuyển dụng, bởi không dễ dàng có thể tìm được ứng viên như mong đợi? Các nhà tuyển dụng đã thực hiện đủ các giải pháp khắc phục tình trạng thiếu nhân viên, cụ thể:

Tìm cộng tác viên hỗ trợ online trong công việc, tuy nhiên, giải pháp đó thực sự không hiệu quả, các thành viên cộng tác viên không chủ động trong công việc, không nhiệt tình, linh hoạt cũng như không thực hiện đúng với mục tiêu doanh nghiệp đặt ra, một phần cũng do những nhân viên đó làm việc trực tuyến, chưa thực sự hiểu hết về công ty.

Công ty phát tờ rơi tại các tỉnh, thành phố, dán thông tin tại mọi ngõ ngách nhưng chất lượng tìm kiếm vẫn ở mức thấp.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp đăng tuyển trên Zalo, chạy quảng cáo đăng tuyển dụng với chi phí khá tốn kém nhưng vẫn chưa thực sự hiệu quả.

Không những vậy, doanh nghiệp tạo chiến dịch quảng cáo trong việc đăng tin tuyển dụng kết hợp với việc đăng trên fanpage chính của công ty, Group,… nhưng tất cả đều chưa nhận được lòng tin từ các ứng viên, nhiều quan điểm cho rằng khi đăng lên các trang mạng xã hội như vậy chỉ là lợi dụng sự tham gia kênh Facebook của đông đảo đối tượng và thực chất là lừa đảo, không có cơ sở để mọi người thấy rằng thông tin đó chính xác, minh bạch và đơn vị đăng tin là doanh nghiệp uy tín?

Các nhà tuyển dụng đã đưa ra mọi cách để giải quyết tình thế cấp bách trong việc thiếu nhân lực, nhưng thực chất chưa tạo được niềm tin trong lòng ứng viên? Vậy làm cách nào để giải quyết tối ưu và triệt để nhất mà vẫn tìm được các ứng viên có trình độ, năng lực, sự nhiệt huyết?

Chúng tôi luôn hiểu nhu cầu của khách hàng, do đó chúng tôi đưa ra cho các bạn một số gợi ý sau: Trước mắt bạn có thể tìm hiểu các doanh nghiệp khác cùng lĩnh vực, họ đã tìm kiếm các ứng viên có đầy đủ các yếu tố năng lực, nhiệt tình bằng cách như thế nào? Kết hợp với lên các trang mạng xã hội, kênh review, báo online chính thống có tầm ảnh hưởng lớn, tra google,… về các đơn vị cung cấp dịch vụ đăng tuyển dụng uy tín, hiệu quả, chất lượng? Đồng thời xem các thông tin bình luận của các ứng viên đã từng sử dụng dịch vụ đó cũng như các nhà tuyển dụng có hài lòng về chất lượng dịch vụ?

Hoặc nếu bạn chưa tìm được các nguồn tin chính thống, đáng tin cậy thì gợi ý tốt nhất dành cho bạn, đó là bạn có thể tìm đến TopCV – Đơn vị cung cấp dịch vụ đăng tuyển miễn phí, uy tín, chất lượng được các nhà tuyển dụng cũng như ứng viên đánh giá hàng đầu nhé!

Đăng tin hiệu quả, chất lượng cùng với TopCV

TopCV từ lâu được biết đến như một trong những nền tảng tuyển dụng công nghệ mang lại nguồn ứng viên chất lượng và hiện nay là địa chỉ quen thuộc của nhà tuyển dụng mỗi lần cần đăng tin hay tìm kiếm ứng viên. Không những vậy, trang web tuyển dụng này còn hỗ trợ doanh nghiệp đăng tin miễn phí, hỗ trợ ứng viên tạo CV online và tìm kiếm việc làm phù hợp.

Với những con số ấn tượng như 3.600.000+ ứng viên sử dụng công cụ tạo CV và tìm kiếm việc làm, trong đó có 60% là ứng viên có kinh nghiệm từ 2 năm trở lên, 180.000+ ứng viên được kết nối trực tiếp với nhà tuyển dụng hàng tháng, cơ hội tìm được ứng viên phù hợp của nhà tuyển dụng là rất lớn.

Để biết thêm thông tin, mời bạn truy cập:

Website:  https://www.topcv.vn/