Đoàn Văn Hậu lên đường sang Hàn Quốc phẫu thuật chấn thương

PV/VOV.VN | 13/11/2021, 09:20

Đêm qua (12/11), hậu vệ Đoàn Văn Hậu cùng HLV Park Chong Kyun của Hà Nội FC và một phiên dịch đã lên đường sang Hàn Quốc.

Đêm qua (12/11), hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã lên đường sang Hàn Quốc để phẫu thuật chấn thương. Chuyến bay của cầu thủ sinh năm 1999 cất cánh lúc 23h00 từ Hà Nội tới Seoul.

Đi cùng Đoàn Văn Hậu trong chuyến hành trình này là HLV Park Chong Kyun của Hà Nội FC và một phiên dịch Việt-Hàn. Bác sĩ Minseok Chan sẽ là người trực tiếp chữa trị cho hậu vệ gốc Thái Bình.

Quảng cáo

Dự kiến, ca phẫu thật của Đoàn Văn Hậu sẽ diễn ra tại bệnh viện Sjsports và cầu thủ này sẽ có thêm 2 tháng lưu trú tại Hàn Quốc để chuyển sang giai đoạn đầu tiên của quá trình phục hồi.

Đoàn Văn Hậu dính chấn thương đầu gối ở đợt tập trung trong tháng 8/2021 cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á. Sau khi được bác sĩ và đội ngũ y tế đánh giá tình hình, cầu thủ 22 tuổi đã chia tay ĐT Việt Nam để trở về Hà Nội FC.

Trước khi lên đường sang Hàn Quốc thực hiện ca phẫu thuật chấn thương, Đoàn Văn Hậu đã tới sân Mỹ Đình cổ vũ các đồng đội ở ĐT Việt Nam trong trận đấu với ĐT Nhật Bản tối 11/11./.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đoàn Văn Hậu lên đường sang Hàn Quốc phẫu thuật chấn thương
vietnam.vn