Tối 25/9, do gọi chị L. không được nên V. đã đốt tủ quần áo, quay clip dọa bạn gái nhưng ngọn lửa bùng phát nhanh và đã lan ra cả căn phòng chung cư. V. sợ hãi chạy ra ngoài hô hoán và gọi cứu hỏa.
Hành vi quay phim, chụp ảnh từ trên không khi không được phép của cơ quan chức năng có thể bị phạt tiền từ 6- 8 triệu đồng. Mức phạt tiền sẽ lên tới 20- 30 triệu đồng nếu không có giấy phép bay.
Anh Chiến kể, sau khi ly hôn, vợ cũ thường gây sự rồi đăng tải thông tin sai sự thật lên mạng nhằm lăng mạ anh. Đỉnh điểm, sáng 16/2, vợ cũ cùng một người đàn ông mang súng đến đe dọa anh Chiến.
Tôi nhận được tin vào sáng 17/2. Trong thời gian qua, các cơ quan chức năng của Việt Nam đã phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng của Nhật Bản để điều tra làm rõ vụ việc" - bà Hằng nói.
Theo nguồn tin riêng của PV , cơ quan chức năng Nhật Bản đã xác định được nghi phạm đe dọa bắn hạ máy bay Vietnam Airlines khi qua Vịnh Tokyo hồi đầu tháng 1 vừa qua.
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao đã cung cấp thêm thông tin về vụ việc máy bay Vietnam Airlines bị đe dọa bắn hạ khi đang trên đường từ Nhật Bản về Việt Nam, hôm 5/1.
Chúng tôi đã tính cả việc nếu tổ bay bị ảnh hưởng tâm lý thì sẽ phải thay thế. Ở Fukuoka không có nhân sự phi công tại chỗ nên chúng tôi lên phương án đưa phi công từ Việt Nam bay sang".
Cục Phòng chống khủng bố và Cục An ninh nội địa (Bộ Công an) đã vào cuộc làm rõ vụ máy bay Vietnam Airlines bị dọa bắn khi đang trên đường từ Nhật về Việt Nam.
Lực lượng chống khủng bố Bộ Công an (Cục An ninh nội địa) đã vào cuộc làm rõ vụ máy bay Vietnam Airlines bị dọa bắn khi đang trên đường từ Nhật về Việt Nam.
Sáng 6/1, nguồn tin riêng của PV cho biết, lực lượng phòng chống khủng bố - Bộ Công an - đang phối hợp với Nhật Bản điều tra vụ việc máy bay Vietnam Airlines bị dọa bắn ngày 5/1.
Sáng 6/1, nguồn tin riêng của PV cho biết, Cục Phòng chống khủng bố (A02) - Bộ Công an - đang phối hợp với Nhật Bản điều tra vụ việc máy bay Vietnam Airlines bị dọa bắn ngày 5/1.
Về nguyên tắc, khi nhận được bất kỳ thông tin đe dọa an ninh hàng không nào thì cơ quan chức năng phải đánh giá rủi ro trước khi triển khai tiếp các lực lượng…