dieu uoc

Việt Nam - Campuchia thực hiện đầy đủ các điều ước về biên giới đã ký kết
23 ngày trước Tin đối ngoại
Hai bên nhất trí tôn trọng và thực hiện đầy đủ các điều ước về biên giới đã ký kết giữa hai nước, tiếp tục thúc đẩy đàm phán, cùng nỗ lực tìm kiếm giải pháp thỏa đáng đối với 16% đường biên giới trên đất liền chưa hoàn thành phân giới cắm mốc.
  • Tôi cảm thấy nhói lòng khi đi ngang qua trạm xăng trên đường tới chỗ làm. Giá xăng đã tăng vọt từ lần cuối cùng tôi lái xe ngang qua đây… chính là ngày hôm qua. Thật ra, gần đây giá xăng dường như tăng lên 10 cents một ngày. Với tốc độ này, khi mùa hè kết thúc, việc này sẽ…ôi không, tôi không thể nghĩ về điều đó. Suy nghĩ như vậy chỉ mang đến nỗi sợ hãi.
  • Nếu có ai đó hỏi rằng lứa tuổi nào có trí tưởng tượng phong phú nhất thì có lẽ câu trả lời thuộc về những đứa trẻ. Các em luôn có thể tưởng tượng ra những viễn cảnh mà mình thích chỉ sau một bộ phim, một bài hát, hay một câu chuyện.
  • Đến nay Việt Nam đã phải trải qua hơn 2 năm chiến đấu với COVID-19, đối mặt với 4 đợt dịch và mỗi đợt lại là một gian lao, thử thách mới. Bệnh nhân đến dồn dập đã tạo ra sức ép không nhỏ với y bác sĩ. Nhưng chính sức ép ấy tạo ra sức mạnh – sức mạnh của tình người – sức mạnh của lòng y đức. Ngày 27.2 – ngày "Tết" của nghề Y, Báo Lao Động thực hiện toạ đàm lắng nghe chuyện chưa kể của những thầy thuốc với mong muốn là nhịp cầu chia sẻ của các bác sĩ, nhân viên y tế trên nhiều cương vị, vị trí, lĩnh vực nhưng đều là những mắt xích quan trọng trong cuộc chiến này. Người Bắc, người Nam, người cấp cứu người vận chuyển người điều trị, họ đều khoác áo blouse trắng nhưng sẽ có những câu chuyện và góc nhìn khác nhau như thế nào.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn