Điều chỉnh thời gian bán vé trận tuyển Việt Nam - Trung Quốc

AN NGUYÊN | 20/01/2022, 17:48

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thông báo điều chỉnh thời gian kết thúc bán vé trực tuyến trận đấu tuyển Việt Nam - Trung Quốc (1.2).

Theo kế hoạch ban đầu, vé trận tuyển Việt Nam - Trung Quốc được mở bán từ 9h00 ngày 18.1 đến 24h ngày 20.1. Tuy nhiên, mới đây, VFF đã có sự điều chỉnh thời gian kết thúc bán vé trực tuyến trận đấu.

Cụ thể, hệ thống bán vé trực tuyến sẽ đóng vào lúc 24h ngày 23.1, tức là kéo dài thêm 3 ngày so với thời gian dự kiến trước đó.

Lý do có sự thay đổi này đến từ thực trạng vé bán chậm trong những ngày qua. Tính đến thời điển hiện tại, 4 mệnh giá vé là 500.000 đồng, 700.000 đồng, 900.000 đồng và 1.200.000 đồng vẫn còn rất nhiều. 

Việc vé bán chậm đến từ những nguyên nhân khách quan và chủ quan như dịch bệnh, vướng mắc việc chuẩn bị Tết và thành tích của thầy trò ông Park Hang-seo hoặc người hâm mộ đã có những kế hoạch riêng vào dịp Tết.

Dù vậy, tuyển Việt Nam vẫn luôn mong muốn nhận được sự cổ vũ và tiếp lửa từ người hâm mộ trong một trận đấu mang ý nghĩa đặc biệt. 

Quảng cáo

Trung vệ Quế Ngọc Hải cho biết: "Ngày mùng 1 Tết đúng là một dịp rất đặc biệt đối với mỗi gia đình, tuy vậy, toàn đội vẫn hy vọng mọi người sẽ đến sân thật đông và mang đến bầu không khí thật cuồng nhiệt để cổ vũ tinh thần cho đội tuyển Việt Nam. Bóng đá nói chung và đội tuyển nói riêng, việc được thi đấu dưới sự cổ vũ của khán giả nhà luôn luôn là điều vô cùng tuyệt vời. 

Đó là liều thuốc tinh thần đã giúp cho đội tuyển Việt Nam trải qua rất nhiều trận đấu khó khăn với những đối thủ rất mạnh. Hi vọng ở trận đấu vào ngày mùng 1 Tết sắp tới, đông đảo người hâm mộ sẽ đến sân cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam thi đấu với tinh thần cao và giành kết quả thuận lợi cho trận đấu đầu năm mới".

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Điều chỉnh thời gian bán vé trận tuyển Việt Nam - Trung Quốc
vietnam.vn